Apple ‘cháy hàng’ Watch 6 Titan, ba năm nữa sẽ trình làng iPhone gập

(Techz.vn) Mới phía trên nhiều nguồn tin đã xác nhận mẫu Apple Watch thời thượng nhất với khung viền Titan đã cháy hàng. Ngoài ra iPhone gập được cho ra sẽ xuất hiện trong vòng 3 năm nữa.


Apple Watch 6 Titan cháy hàng

Theo nhà phân tích nổi tiếng Mark Gurman của Bloomberg, Apple đã ko còn chiếc đồng hồ đeo tay Apple Watch phiên bạn dạng thời thượng nào để bán. những mẫu Apple Watch Edition ko phải Hermes đắt nhất đã được bán hết trên website của Apple. phía trên là phiên bạn dạng Titan của Apple Watch Edition với giá từ 799 USD trở lên trên.

những mẫu Apple Watch Edition bằng titan đã ko thể tìm thấy ở hầu hết những thị trường to bất kể kích thước, màu sắc và thông số kỹ thuật kỹ thuật dây mang nào. Trên trang chủ của Apple, thiết bị hiện được liệt kê là “hiện ko khả dụng” và ko thể đặt hàng từ những liên hệ Apple thực tiễn.

Gurman đã cho thấy rằng Apple đã ko chính thức tuyên bố rằng quy mô titan đã trở nên ngừng sản xuất, nhưng ông tin rằng Apple ko mong đợi biến thể này sẽ bán rất chạy nếu xét về giá cả và lượng hàng tồn kho nhỏ này đã được bán hết.

Với việc Apple Watch Series 7 sẽ được trình làng chỉ với sau sáu tuần nữa, Apple với lẽ đã quyết định rằng hiện tại ko phải là lúc để xây dựng lại kho đồng hồ đeo tay titan của tôi. Và Gurman tin rằng Apple với thể quyết định loại bỏ trọn vẹn quy mô titan như đã từng làm trong quá khứ với những quy mô thời thượng khác được làm bằng gốm và vàng.

Apple sẽ chuẩn chỉnh hóa thiết bị với cổng USB-C, ba năm nữa sẽ với iPhone gập

Ngoài phân tích về Apple Watch, Mark Gurman cũng tìm ra một vài dự đoán về tình hình bộ sạc hiện tại của Apple và nói rằng gã khổng lồ khoa học nên hạn chế số lượng bộ sạc mà người ta vừa lòng nhu yếu cho những thiết bị của tôi xuống còn 3 bộ so với 5 bộ hiện tại.

Apple với thể chính thức trên con đường sửa đổi tình hình bộ sạc của tôi bằng phương pháp thức thay thế cổng Lightning bằng cổng USB-C để theo chuẩn chỉnh của toàn bộ thị trường. Ngoài ra Apple với thể cũng sẽ đầu tư hơn cho khoa học sạc ko dây.

nhân viên về Apple của Bloomberg cũng nói rằng ông hy vọng một chiếc iPhone với thể gập lại sẽ ra thị lực sau hai tới ba năm. thời điểm đầu năm mới nay, ông báo trình diễn rằng Apple đã vừa lòng nhu yếu nguyên mẫu screen iPhone với thể gập lại.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple ‘cháy hàng’ Watch 6 Titan, ba năm nữa sẽ trình làng iPhone gập – Apple ‘cháy hàng’ Watch 6 Titan, ba năm nữa sẽ trình làng iPhone gập

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ