Apple AirPods 3 mang thể được reviews vào trong ngày 18 tháng 5

(Techz.vn) Tin tức rò rỉ tiên tiến nhất từ những leaker cho thấy Apple AirPods 3 mang thể sẽ xuất hiện vào tuần sau.


Theo PhoneArena, một Learker trên Twitter với tên thường gọi Luke Miani cho thấy Apple mang thể đã sẵn sàng để ra thị lực AirPods thế hệ thứ ba vào trong ngày 18 tháng 5. trên đây cũng là Leaker khá mang tiếng với khoảng 22 nghìn người theo dõi.

Tuy nhiên thông tin nó lại trái ngược với những gì thánh đoán Mingchi Kuo tìm thấy. vào tháng ba nhà phân tích đáng tin cậy của TF International nghĩ là loạt tai nghe Bluetooth hỗ trợ tiếng động nổi ko dây thực sự (TWS) thứ ba của Apple sẽ xuất hiện trong quý 3 dương lịch (tức là từ thời điểm tháng 7 tới tháng 9).

tuy vậy ko tìm thấy được Tại Sao cho thông tin của tớ nhưng AirPods 3 vừa qua liên tục lộ Hình ảnh khía cạnh thậm chí với rất tốt. trên đó là nguyên tạo thành rất nhiều nhân viên nghĩ là việc ra thị lực vào trong ngày 18/5 của Air Pods 3 mang thể là sự việc thật.

những hình Hình ảnh được công bố cho thấy AirPods thế hệ thứ ba sẽ mang thân ngắn lại không chỉ có thế trong lúc vẫn giữ thiết kế in-ear phổ thông nổi bật. Pin to nhiều hơn cũng là một kinh nghiệm thành hiện thực.

AirPods là tai nghe in-ear phổ cập nhất hiện nay và bị làm nhái nhiều nhất. Hiện tại, mang kinh nghiệm mẫu AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ tới cùng lúc với AirPods 3 ra thị lực. Tuy nhiên, Apple được nghĩ rằng gặp gỡ một vài vấn đề lúc lắp kỹ thuật chống ồn với tai nghe nhỏ gọn hơn, mang nghĩa là thiết kế sau cùng của thiết bị mang thể ít gây bất thần hơn.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple AirPods 3 mang thể được reviews vào trong ngày 18 tháng 5 – Apple AirPods 3 mang thể được reviews vào trong ngày 18 tháng 5

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ