AnTuTu công bố 10 smartphone Android mạnh nhất T3/2021, Xiaomi ‘lên đỉnh’

(Techz.vn) Chiếc Smartphone chuyên trò chơi Back Shark 4 Pro của Xiaomi bất thần trở thành mẫu máy Android mạnh mẽ và uy lực nhất theo bảng xếp hạng tháng 3 của AnTuTu.


dụng cụ review sức mạnh smartphone AnTuTu mới trên đây đã công bố bảng xếp hạng 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 3 năm 2021 tại thị trường Trung Quốc. Để mang được thành quả, AnTuTu đã tích lũy dữ liệu trong thời hạn từ là một/3 Tính đến 31/3. những mẫu máy đều phải trải qua 1000 lần kiểm tra.

toàn bộ những mẫu smartphone góp mặt trong bảng xếp hạng tháng 3 của AnTuTu đều trang bị chip Snapdragon 888 mạnh nhất hiện nay. Như vậy bảng xếp hạng cho thấy thời hạn thao tác tối ưu của những hãng smartphone android hiện nay.

Theo thành quả được công bố, mẫu smartphone gaming Back Shark 4 Pro thuộc về của Xiaomi đã chiếm vị trí quán quân với 765,579 điểm. Vị trí này trong tháng hai thuộc về iQOO 7. Tuy nhiên ko chỉ đánh mất ngôi vương, iQOO 7 còn bị tụt xuống vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng tháng 3.

Oppo Find X3 Pro cũng tạo được tiếng vang lúc đứng ở vị trí Á quân với 74207 điểm. Vị trí thứ ba thuộc về RedMagic 6 Pro nối tiếp là một mẫu smartphone gaming.

những vị trí thứ tư và năm lần lượt là ROG Phone 5 và Vivo X60 Pro+. Nửa dưới của bảng xếp hạng bao hàm: iQOO 7 – thứ sáu; Redmi K40 Pro – thứ bảy; Mi 11 – thứ 8; Meizu 18 – thứ 9 và Meizu 18 Pro – thứ 10.

Đáng để ý, trong bảng xếp hạng lần này bốn thứ hạng đầu đều mang điểm số cao hơn hẳn so với iQOO 7 lúc chiếc smartphone này đứng đầu danh sách tháng 2. Điều đó cho thấy vận tốc chạy đua và thay đổi thời hạn nhanh gọn lẹ của những nhà sản xuất smartphone hiện nay.Nguồn: Techz

Từ khóa: AnTuTu công bố 10 smartphone Android mạnh nhất T3/2021, Xiaomi ‘lên đỉnh’ – AnTuTu công bố 10 smartphone Android mạnh nhất T3/2021, Xiaomi ‘lên đỉnh’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ