Anh Đức ghi bàn, HA Gia Lai vẫn thua trong trận giao hữu


Dân trí

Ở trận giao hữu chuẩn bị cho ngày tái khởi động của V-League 2020, HA Gia Lai thua CLB bóng đá Quảng Nam 3-4, trong một trận đấu mà tiền đạo kỳ cựu Anh Đức lập cú đúp.

Đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi chuyển về CLB HA Gia Lai theo dạng chuyển nhượng tự do, từ giữa mùa giải 2020, Anh Đức lập cú đúp bàn thắng cho đội bóng phố núi.

Anh Đức ghi bàn, HA Gia Lai vẫn thua trong trận giao hữu - 1
Anh Đức ghi bàn cho HA Gia Lai trong trận giao hữu gặp CLB bóng đá Quảng Nam

Dù đây chỉ là những bàn thắng được ghi trong 1 trận giao hữu, nhưng vẫn có ý nghĩa lớn với Anh Đức nói riêng và CLB HA Gia Lai nói chung, giúp cho bản thân tiền đạo từng là trung phong số 1 Việt Nam có thêm sự tự tin ở đội bóng mới, còn HA Gia Lai có thêm niềm tin ở chân sút kỳ cựu này.

Anh Đức vốn là chân sút nhận được rất nhiều kỳ vọng khi chuyển về khoác áo CLB HA Gia Lai, bởi đội bóng của bầu Đức không chỉ mong chân sút này phát huy năng lực săn bàn, mà còn truyền kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ hơn. 

Trở lại với trận đấu vừa diễn ra chiều 9/9, tại trung tâm TDT Hàm Rồng của CLB HA Gia Lai, Anh Đức ghi 2 bàn cho HA Gia Lai, nhưng đội bóng phố núi vẫn không tránh được thất bại 3-4. Bên phía CLB bóng đá Quảng Nam, Hà Minh Tuấn lập hattrick cho đội bóng xứ Quảng.

Sau trận đấu này 2 ngày, đôi bên sẽ có tiếp trận giao hữu “lượt về”, cũng tại sân trung tâm TDTT Hàm Rồng (Gia Lai). 

Cả HA Gia Lai lẫn Quảng Nam đều không tham dự vòng tứ kết cúp quốc gia. Thay vào đó, đội bóng phố núi và đội bóng xứ Quảng sẽ tập trung cho đấu trường LS V-League 2020, sẽ trở lại vào cuối tháng 9.

K.Đ

Nguồn: Dân trí – Anh Đức ghi bàn, HA Gia Lai vẫn thua trong trận giao hữu

Từ khóa: Anh Đức ghi bàn, HA Gia Lai vẫn thua trong trận giao hữu – Anh Đức ghi bàn, HA Gia Lai vẫn thua trong trận giao hữu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *