Ai sẽ là người sống sót?

(Techz.vn) Để kiểm chứng được độ bền của iPhone 12 Pro Max và Galaxy S21 Ultra. Kênh YouTube Tech Timmers đã “đóng băng” 2 thành phầm này.


Để hạ thấp thân nhiệt 2 siêu phẩm của Apple và Samsung tới mức tối đa. YouTuber đã đưa cả 2 thiết bị vào 2 hộp nhựa, đổ đầy nước để ngập thiết bị. Sau đó bỏ thiết bị vào tủ giá để đóng băng. Thời điểm này, iPhone 12 Pro Max còn 48%, còn S21 Ultra còn 53%. 

 

Sau khoảng 14 giờ, cả 2 thiết bị đã được lấy ra dưới hình dạng của một cục đá. tiếp đến, anh rã đông 2 thiết bị bằng nước. Và thật bất thần, độ bền của 12 Pro Max và S21 Ultra rất đáng để nể lúc cả 2 đều sống sót mà ko gặp gỡ phải vấn đề nào. Tuy nhiên, iPhone 12 Pro Max lúc này chỉ với 41% pin, S21 Ultra còn 46% pin. Anh tiếp đến mở trò chơi để kiểm tra hiệu năng hoạt động và sinh hoạt cả 2 máy với tựa trò chơi Temple Run. S21 Ultra vẫn mượt mà và tiếng động hoạt động và sinh hoạt tốt. Trong lúc đó, phần tiếng động của iPhone 12 đã Pro Max đã gặp gỡ đôi chút trục trặc do vẫn tồn tại dính nước ở màn loa, còn hiệu năng máy vẫn chạy vẫn rất tốt.

 

 

Trên thực tiễn, trường hợp này rất hiếm lúc xẩy ra, nhưng qua bài test, bạn cũng yên tâm về độ bền thực sự của hai bạn flagship. 

 

Nhận ngay 10GB vận tốc 5G trên iPhone 12 Series

(Techz.vn) Ngày 27/042021, hãng Apple tung bạn dạng update iOS 14.5 chính thức, nhờ đó iPhone 12 Series với kinh nghiệm sử dụng 5G. Ngay lập tức, FPT Shop tặng thêm 10GB dung tích 5G tới người tiêu dùng sắm iPhone 12 Series xịn. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm Bảo Hành hai năm, hạn chế giá tới 4 triệu…

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Ai sẽ là người sống sót? – Ai sẽ là người sống sót?

Bài viết cùng chủ đề: