Ai cũng có thể mua được!

(Techz.vn) Các fan công nghệ đang đứng ngồi không yên với tin đồn về chiếc Apple Watch giá rẻ sắp được “nhà táo” tung ra ngay trong năm nay.


Theo trang Bloomberg, Apple đang chuẩn bị để trình làng một loạt những siêu phẩm mới chỉ trong 3 tháng cuối năm. Ngoại trừ sự xuất hiện chắc chắn của iPhone 12 thì danh sách này còn có thêm hàng loạt thiết bị hấp dẫn khác như HomePod, iPad Air mới và đặc biệt là sự xuất hiện của phiên bản Apple Watch giá rẻ.

Apple Watch phiên bản giá rẻ được tung ra trong năm nay: Ai cũng có thể mua được! ảnh 1
Những món đồ công nghệ của Apple luôn có một “ma lực” vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, thương hiệu “Trái táo khuyết” sẽ tung ra cùng lúc 2 mẫu Apple Watch mới. Một là phiên bản kế nhiệm của Apple Watch Serie 5 và phiên bản còn lại – nhắm tới đối tượng người dùng ở phân khúc dưới – tạm gọi là Apple Watch “low-price”.

Apple Watch Serie 6 được đồn đoán ​​được trang bị thêm cảm biến đo nồng độ oxy trong máu. Phiên bản Apple Watch “low-price” cũng không hề kém cạnh về chất lượng khi được nâng cấp một vài tính năng so với dòng Series 4 và Series 5 như thời lượng pin lâu hơn, chip xử lý nhanh hơn. Tuy nhiên, phiên bản giá rẻ sẽ không có thiết kế toàn màn hình như 2 dòng trên.

Apple Watch phiên bản giá rẻ được tung ra trong năm nay: Ai cũng có thể mua được! ảnh 2

Cụ thể, tài khoản Apple RUMOURs (LEAKs) đã khẳng định cả hai mẫu Apple Watch mới đều sẽ được Tim Cook và các cộng sự tung ra trong khoảng 3 tháng còn lại của năm 2020.

Một số thông tin thêm về phiên bản đồng hồ thông minh giá rẻ này. Được làm mới từ Apple Watch Serie 3, với bộ nhớ 16GB và được “nhà táo” trang bị cho chip xử lý S5 & W3 cùng vỏ ngoài làm bằng nhôm. Ngoài tính năng phát hiện ngã (Fall Detection), Apple còn hào phóng trang bị thêm cho phiên bản này công nghệ phản hồi xúc giác Digital Crown.

Apple Watch phiên bản giá rẻ được tung ra trong năm nay: Ai cũng có thể mua được! ảnh 3
Apple Watch giá rẻ giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn.

Như để khẳng định chắc chắn cho nguồn tin của mình, tài khoản leaker này còn bật mí luôn mức giá của mẫu Apple Watch “low-price” này chỉ ở mức 199 USD, tương đương 4,5 triệu VNĐ.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Ai cũng có thể mua được! – Ai cũng có thể mua được!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *