Acer ra thị giác ba mẫu màn hình hiển thị HDR Predator hỗ trợ ‘người chơi đa hệ’

(Techz.vn) Bộ ba màn hình hiển thị Predator mới vừa lòng nhu yếu được nhu yếu của bát ngát rãi của người tiêu sử dụng từ hệ console Tính đến FPS với công nhận VESA DisplayHDR.


Cho dù bạn là một người mới trò chơi Play hay đã là một trò chơi thủ kinh nghiệm nhiều năm, bộ ba màn hình hiển thị Predator mới của Acer đều chứa đựng những yếu hèn tố với thể làm bạn hài lòng.

Predator CG437K S là chiếc màn hình hiển thị trò chơi Play UHD 42,5 inch cực to. Nó hỗ trợ HDMI 2.1 và với thể được sử dụng cho toàn bộ PC hoặc máy trò chơi Play console.

Với độ sắc nét UHD (3840×2160) Predator CG437K S nỗ lực hỗ trợ cho những người chơi trải nghiệm linh hoạt nhất với thể. Nó với một cặp cổng HDMI 2.1 hỗ trợ những thiết bị console tiên tiến nhất và tải đồ họa 4K 144 Hz với VRR chỉ bằng một cáp duy nhất.

Trong lúc đó, Predator X38 S là màn hình hiển thị 37,5 inch theo triết lý thể thao điện tử với màn hình hiển thị UWQHD + 175 Hz (được ép xung) và thời hạn phản hồi từ 0,3 G tới G. Màn được làm cong để mang lại trải nghiệm trò chơi Play nhập vai chân thực hơn.

Em út trong bộ sưu tập là Predator X28 với kích thước 28 inch được công nhận TÜV Rheinland Eyesafe® với màn hình hiển thị 155 Hz (được ép xung) và độ đúng mực màu Delta E <1.

Dự kiến, bộ ba màn hình hiển thị HDR Predator mới của Acer sẽ lần lượt lên kệ từ thời điểm tháng 8. thông số kỹ thuật, giá thành và thời hạn mở bán đúng mực sẽ không còn giống nhau tùy từng từng khu vực. để tìm hiểu thêm thông tin về thời hạn mở bán, thông số kỹ thuật thành phầm và giá thành ở từng thị trường ví dụ, vui lòng liên hệ văn phòng Acer sắp nhất trải qua trang chủ của Acer.Nguồn: Techz

Từ khóa: Acer ra thị giác ba mẫu màn hình hiển thị HDR Predator hỗ trợ ‘người chơi đa hệ’ – Acer ra thị giác ba mẫu màn hình hiển thị HDR Predator hỗ trợ ‘người chơi đa hệ’

Bài viết cùng chủ đề: