90% thế hệ GenZ ở Mỹ muốn sắm iPhone

(Techz.vn) Thông tin từ một cuộc khảo sát vừa rồi cho thấy thêm thế hệ GenZ ở Mỹ thích tiêu sử dụng iPhone hơn bất kì hãng smartphone nào khác.


Một cuộc khảo sát mới của Piper Sandler với hơn 7.000 thanh thiếu niên tại Mỹ cho thấy mức độ phủ sóng iPhone khá to. Theo đó 88% người trong thế hệ GenZ tại Mỹ sở hữu một chiếc iPhone. xung quanh đó 90% số GenZ cho thấy thêm họ muốn chiếc Smartphone tiếp theo của tớ sẽ là iPhone.

GenZ là thế hệ những tầng lớp thanh niên sinh vào thời hạn cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. trên đây sẽ là thế hệ xây dựng trong kỷ nguyên nở rộ của smartphone và khoa học số.

thành quả cuộc khảo sát của Piper Sandler cho thấy mức phổ cập thành phầm Apple trong những người tiêu sử dụng thuộc giới hạn tuổi thanh thiếu niên – nhóm người tiêu sử dụng với thời hạn thao tác làm việc thay đổi và thích ứng với khoa học một phương thức nhanh gọn lẹ chóng.

report cũng từng cho thấy rằng, GenZ tiêu sử dụng Apple Pay để thanh toán nhiều thứ hai sau phương thức tiêu sử dụng tiền mặt. những thành phầm được GenZ thường xuyên chi tiền với thể kể tới như Netflix, YouTube, Snapchat, TikTok và Amazon.

những thành phầm của Apple thường rất được người trẻ tuổi yêu thích. report được tìm thấy vào năm 2021 trên thực tiễn cũng ko khác quá nhiều so với trước trên đây. Ví dụ, một report vào năm 2019 cho thấy số lượng thanh thiếu niên ở Mỹ ở hữu iPhone đã lên tới 83%.

Tờ Cult Of Mac nhận xét: yêu cầu thể hiện sự giàu với là một nguyên nhân quan trọng làm GenZ ở Mỹ thích iPhone. Thế hệ này ko sắm đồng hồ đeo tay hoặc ô tô đắt tiền để thể hiện sự giàu với của họ với người khác. Trong lúc đó những chiếc Smartphone của Apple đắt nhất trên thị trường nhưng nằm trong tầm với thể nỗ lực nên sẽ dễ dàng và giản dị để sắm hơn.Nguồn: Techz

Từ khóa: 90% thế hệ GenZ ở Mỹ muốn sắm iPhone – 90% thế hệ GenZ ở Mỹ muốn sắm iPhone

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ