8 smartphone Android thú vị hơn iPhone 13 sẽ ra thị lực quốc tế trong tháng 8

Tháng 8 nối tiếp là thời điểm bận rộn của hàng loạt hãng smartphone. Trong tháng này, chúng ta sẽ thấy điện thoại cảm ứng thông minh đã được xác nhận ra thị lực từ những thương hiệu như Samsung, Motorola, Realme, Redmi, iQOO và những thương hiệu khác. Dưới phía trên là 8 phiên phiên bản đáng yêu chuộng nhất phiên phiên bản quốc tế.

Motorola Edge S Pro

Motorola đã lên lịch cho một sự khiếu nại ra thị lực vào trong ngày 5 tháng 8, nơi dự kiến sẽ ra thị lực điện thoại cảm ứng thông minh Motorola Edge S Pro tại Trung Quốc. Mẫu máy dự kiến sẽ kèm theo với màn hình hiển thị OLED 6,7 inch với độ sắc nét Full-HD +. Nó sẽ phô trương khối hệ thống ba camera phía sau 108MP với chạm màn hình hiển thị tele chuyên sử dụng bằng kính tiềm vọng. Nó sẽ được phục vụ yêu cầu bởi Qualcomm Snapdragon 870 và với pin 4.500mAh. Pin sẽ hỗ trợ khoa học sạc thời hạn nhanh 30W.

Motorola Edge 20 Series

tuy vậy chưa được xác nhận nhưng Motorola Edge 20 series bao hàm hai điện thoại cảm ứng dự kiến sẽ cập bến Ấn Độ. Ngày ra thị lực đúng mực vẫn không được biết nhưng nó được nghĩ rằng sẽ ra thị lực trong tháng này. Tháng trước, Motorola đã lặng lẽ công bố dòng Edge 20 trên thị trường toàn thế giới nhưng nó bao hàm ba điện thoại cảm ứng – Edge 20, Edge 20 Pro và Edge 20 Lite.

Samsung Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3

Những chiếc Smartphone với thể gập lại duy nhất và được nhiều người mong đợi sẽ ra thị lực trong tháng này là Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3. Samsung sẽ công bố những chiếc Smartphone này tại sự khiếu nại Unpacked vào trong ngày 11 tháng 8 trên thị trường toàn thế giới.

Samsung Galaxy Z Flip 3 sẽ là một phiên bản upgrade so với Z Flip 2 với màn hình hiển thị bên phía ngoài to ra nhiều thêm 1,3 inch. Nó sẽ với màn hình hiển thị 6,7 inch với thể gập lại với độ sắc nét Full-HD +. Nó dự kiến sẽ được phục vụ yêu cầu sức mạnh bởi chip Snapdragon 888 hàng đầu.

Trong lúc đó Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ với màn hình hiển thị bên phía ngoài 6,2 inch và tấm nền siêu mỏng manh với thể gập lại 7,5 inch. Nó sẽ hỗ trợ vận tốc làm mới 120Hz cao hơn và hỗ trợ HDR10 +. Z Fold 3 với thể được phục vụ yêu cầu sức mạnh bởi biến thể Plus của Snapdragon 888, tức là Snapdragon 888+.

iQOO 8

Sau nhiều lần rò rỉ, ngày hôm nay, iQOO đã xác nhận ngày ra thị lực chiếc Smartphone thông minh hàng đầu tiếp đây của tôi – iQOO 8. chiếc Smartphone thông minh này sẽ ra thị lực vào trong ngày 17 tháng 8 và tiếp theo dòng iQOO 7 và sẽ với những thông số kỹ thuật kỹ thuật vượt trội như màn hình hiển thị độ sắc nét 2K, sạc thời hạn nhanh 120W. và chip Snapdragon 888+.

Realme GT series/Realme X9 Series 

Sau lúc ra thị lực tại Trung Quốc, dòng Realme GT dự kiến sẽ cập bến Ấn Độ. Mới phía trên, CEO Madhav Sheth đã tiết lộ rằng loạt trò chơi bao hàm Realme GT, GT Master Edition, GT Master Explorer Edition và GT Neo sẽ ra thị lực vào trong ngày 18 tháng 8.

Dòng điện thoại cảm ứng thông minh này với màn hình hiển thị Super AMOLED và vận tốc làm tươi màn hình hiển thị 120Hz cao. GT Master Explorer Edition sẽ với thiết kế không giống nhau với màn hình hiển thị to ra nhiều thêm một chút và camera tốt hơn.

Realme 8s, Realme 8i

những nguồn tin trước phía trên tiết lộ rằng Realme với thể tung ra hai điện thoại cảm ứng thông minh giá rẻ với tên là Realme 8s và Realme 8i. tuy vậy với rất nhiều yếu ớt tố giới hạn về điện thoại cảm ứng thông minh 8i, nhưng công ty chúng tôi với rất nhiều thông tin về Realme 8s.

Theo rò rỉ, Realme 8s sẽ với màn hình hiển thị 6,5 inch với độ sắc nét FHD + và vận tốc làm tươi màn hình hiển thị 90Hz. Nó sẽ tự hào với khối hệ thống camera sau bốn độ sắc nét 64MP và thiết lập camera đơn 16MP.

Về cơ phiên bản, điện thoại cảm ứng dự kiến sẽ được phục vụ yêu cầu sức mạnh bởi chipset MediaTek Dimensity 810 với RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong 256GB. điện thoại cảm ứng dự kiến sẽ với pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc thời hạn nhanh 33W.

Redmi 10

với tin đồn rằng Redmi sẽ sớm ra thị lực điện thoại cảm ứng Redmi 10 màu vani tại Ấn Độ. vừa qua, nó đã xuất hiện trên FCC và nó tiết lộ rằng thiết bị sẽ chạy trên Android 11. Redmi 10 cũng rất được nghĩ rằng với camera upgrade so với người tiền nhiệm của nó. Thiết bị với thể ra thị lực với ba camera sau 50MP.

Samsung Galaxy A52s

Samsung dự kiến sẽ ra thị lực điện thoại cảm ứng dòng A mới tại Ấn Độ trong tháng này. những tin đồn cho thấy Samsung Galaxy A52s sẽ ra thị lực với thông số kỹ thuật kỹ thuật tầm trung. Thiết bị này đã đạt được một vài công nhận và nó được tiết lộ rằng điện thoại cảm ứng với bộ vi xử lý Snapdragon 778G.Nguồn: Techz

Từ khóa: 8 smartphone Android thú vị hơn iPhone 13 sẽ ra thị lực quốc tế trong tháng 8 – 8 smartphone Android thú vị hơn iPhone 13 sẽ ra thị lực quốc tế trong tháng 8

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ