7 phương thức khắc phục lỗi ko xem được video trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

1. Kiểm tra kết nối internet

Việc trước tiên bạn cần làm là kiểm tra kết nối internet xem đường truyền mang ổn định hay ko. Bởi mang thể video đó ko phát vì lỗi kết nối internet. Hãy kiểm tra lại một lần nữa xem sao nhé. Trong trường hợp video vẫn ko thể xem được thì hãy chuyển qua giải pháp thứ 2 dưới.

2. Xoá bộ nhớ đệm của ứng dụng

lúc bạn truy vấn vào website nào khác, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ lưu cache và cookies. Việc lưu cache và cookies giúp những lần truy vấn sau thời hạn nhanh hơn, thế nhưng nó lúc lưu trong thời hạn dài thì mang thể làm đầy bộ nhớ đệm. Điều này mang thể tác động tới sinh hoạt xem video của người tiêu dùng. Hãy thử xoá bộ nhớ đệm của website đó và F5 lại nha.

Bước 1: trước tiên bạn nhấn đè vào hình tượng ứng dụng. lúc đó màn hình hiển thị sẽ xuất hiện một thanh menu nhỏ -> bạn nhấn vào Thông tin ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo bạn sắm Lưu trữ -> rồi nhấn vào nút Xoá bộ nhớ đệm ở cuối màn hình hiển thị là được.

Sau lúc xoá bộ nhớ đệm, bạn thử kiểm tra lại xem đã xem được video chưa nhé.

3. Bật JavaScript trên Chrome

Một nguyên nhân khác mang thể tạo cho mình ko xem được video trên website là do chưa bật JavaScript. Để bật JavaScript bạn triển khai như sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome lên, nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên phía bên phải màn hình hiển thị rồi sắm setup.

Bước 2: Tiếp theo bạn sắm setup website.

Bước 3: Bạn tìm mục JavaScript trên màn hình hiển thị rồi bật nút gạt xa hoa màu xanh là được.

4. Giải phóng bộ nhớ máy

Nếu như bạn đã thử cả 3 phương thức trên mà vẫn ko thấy tăng cấp thì hãy giải phóng bộ nhớ máy. Vì bộ nhớ trong của máy quá đầy cũng mang thể tạo cho mình ko thể xem được video. Bạn vào mục File của người tiêu dùng -> nhấn sắm Bộ nhớ trong để kiểm tra dung tích còn sót lại của máy. Nếu nó quá đầy thì hãy xoá những ứng dụng ko quan trọng nhé.

5. Khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh

Khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh là phương pháp mang thể khắc phục được rất nhiều lỗi. Và lỗi ko xem được video trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng mang thể xử lý bằng phương pháp thức này. Bạn thử và cảm nhận thành quả nhé.

6. Xoá và tải lại ứng dụng phát video

mang thể ứng dụng phát video (Chrome, Facebook hoặc Youtube) đang phát hiện một trong những lỗi ứng dụng. Hãy update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất hoặc xoá đi tải lại xem sao nhé.

7. phục hồi setup gốc

phương thức sau cuối giành riêng cho mình là phục hồi setup gốc. Tuy nhiên, phương thức này sẽ xoá nhiều dữ liệu trong máy của người tiêu dùng. Trước lúc phục hồi setup gốc, bạn nhớ sao lưu lại những thứ quan trọng và quan trọng nhé.

Để phục hồi setup gốc cho máy bạn triển khai như sau:

Bước 1: Bạn tìm mục setup -> quản trị và vận hành chung

Bước 2: Nhấn sắm Đặt lại -> Xoá những setupNguồn: Techz

Từ khóa: 7 phương thức khắc phục lỗi ko xem được video trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung – 7 phương thức khắc phục lỗi ko xem được video trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ