7 chiếc iPhone mới được công nhận bởi cơ quan vận hành Châu Âu

(Techz.vn) thời điểm hôm nay, cùng đồng mạng đã bất thần phát hiện thông tin 7 chiếc iPhone mới được đăng ký với cơ quan vận hành tại Châu Âu.


trung tâm dữ liệu của Ủy ban kinh tế tài chính Á-Âu đã bổ sung update một loạt tài liệu được liệt kê là những mẫu “điện thoại thông minh thông minh” của Apple. những tài liệu cũng tiết lộ thêm rằng những mẫu này chạy “phiên phiên bản ứng dụng iOS 14”. phía trên sẽ là những thông tin chính thức trước tiên xác nhận rằng chúng là iPhone và sắp như vững chắc là những biến thể của dòng “iPhone 13” sắp ra thị lực.

những mẫu iPhone này được đánh số A2628, A2630, A2634, A2635, A2640, A2643 và A2645, đã được nhập trong một lần nộp đơn trong trung tâm dữ liệu EEC. phía trên là động thái quan trọng để chiếc smartphone mới sở hữu thể được bán tại châu Âu. Những lần trước, những leaker cũng trải qua những thông tin này và xác định nó trùng với những thiết bị ra thị lực sau này của Apple.

thành phầm ‌iPhone 13‌ năm 2021 của Apple, dự kiến ​​ra thị lực vào tháng 9, sẽ trông giống với thành phầm ‌iPhone‌ năm 2020, với bốn thiết bị sở hữu kích thước bao hàm 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch, Trong số đó hai chiếc iPhone là thời thượng hơn những quy mô “Pro” và hai được xác định là thiết bị giá rẻ hơn, giá cả tốt hơn. Ngoài ra, Apple sở hữu thể sẽ trình làng thêm một  chiếc iPhone giá rẻ như SE 3.Nguồn: Techz

Từ khóa: 7 chiếc iPhone mới được công nhận bởi cơ quan vận hành Châu Âu – 7 chiếc iPhone mới được công nhận bởi cơ quan vận hành Châu Âu

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ