6 tính năng thú vị với thể bạn chưa chắc chắn sau lúc Facebook và Instagram Direct Messenger update

những tính năng mới đang được tung ra trên Facebook Messenger và Instagram Direct Messenger cho phép người tiêu sử dụng với nhiều phương thức để nhắn tin hơn.

những bạn dạng update bao hàm những upgrade về thẩm mỹ và làm đẹp như chủ đề mới, tới thời hạn thao tác làm việc vấn đáp tin nhắn bằng Hình ảnh hoặc video. Dưới phía trên là thông tin thêm về những tính năng nhắn tin mới hiện với trên Facebook và Instagram.

những tính năng mới trên Facebook Messenger

Kho lưu trữ cuộc trò chuyện

Người tiêu sử dụng FB Messenger hiện với thể dọn dẹp và sắp xếp hộp thư của tôi mà ko cần xóa những cuộc trò chuyện cũng như mất lịch sử vẻ vang tin nhắn.

Tính năng vuốt trái để lưu trữ mới trong Messenger cho phép người tiêu sử dụng giữ cho hộp thư tới của họ nhỏ gọn trong lúc vẫn với thể truy vấn những cuộc trò chuyện lâu ko với gì mới để xem lại lúc cần trong tương lai.

Để truy vấn thư mục cuộc trò chuyện đã lưu trữ, bạn với thể nhấn vào Hình ảnh thay mặt đại diện trên ứng dụng FB Messenger giành riêng cho thiết bị di động và tìm Trò chuyện đã lưu trữ. Tại phía trên sẽ chứa danh sách toàn bộ những cuộc trò chuyện cá thể hay nhóm của người tiêu dùng.

Chạm để chính thức tin nhắn thoại

Trước phía trên, chúng ta sẽ cần phải giữ hình tượng micro để chính thức ghi tin nhắn thoại. phương thức làm này đôi lúc gây khó khăn bởi chỉ việc lỡ lệch tay, đoạn ghi âm sẽ ngừng lại. 

Tính năng mới bổ sung update trên  FB Messenger cho phép bạn chính thức ghi tin nhắn thoại chỉ bằng một lần chạm duy nhất và nhấn gửi ngay sau đó. 

Hình nền tin nhắn mới

bạn dạng update mới của FB Messenger đã nhiều tùy tìm hơn để cá thể hóa những cuộc trò chuyện của họ với việc bổ sung update những hình nền mới.

Bạn chỉ việc nhấn vào hình thay mặt đại diện cuộc trò chuyện (cá thể hay nhóm đều được) sau đó vào menu chủ đề. Từ menu bạn với thể tìm chủ đề Chiến tranh trong những vì sao mới hoặc chủ đề Selena: The Series của Netflix.

những sticker mới

Facebook đã thêm một loạt những hình dán máy Hình ảnh mới trong Messenger và Messenger Kids để tôn vinh sự thông dụng và tác động của người dân những đảo Châu Á và Thái tỉnh bình dương (API).

Người tiêu sử dụng với thể tìm một trong bốn hình dán máy Hình ảnh Messenger để hỗ trợ và nâng cao nhận thức về những vấn đề chính quan trọng so với cùng đồng API.

những tính năng mới trên Instagram Direct Messenger

Gửi tin nhắn bằng Hình ảnh/video

Instagram đã thêm tính năng gửi tin nhắn bằng Hình ảnh/video trên iOS (sắp với mặt trên Android). 

lúc nhận được tin nhắn chứa Hình ảnh hoặc video, hãy nhấn vào hình tượng máy Hình ảnh để mà chụp Hình ảnh hoặc video để vấn đáp hoặc tải Hình ảnh/video từ thư viện Hình ảnh của thiết bị.

bổ sung update trạng thái đã xem

Tính năng này vốn với ở mọi ứng dụng nhắn tin nhưng giờ phía trên mới thông dụng ở tin nhắn của Instagram.

Giờ phía trên, người tiêu sử dụng với thể biết lúc nào một tin nhắn đã được đọc bằng phương pháp thức kiểm tra hộp thư tới của họ. phía trên là sự việc bổ sung update khá hữu ích để việc nhắn tin trên Instagram giống với những ứng dụng khác nhiều hơn thế.Nguồn: Techz

Từ khóa: 6 tính năng thú vị với thể bạn chưa chắc chắn sau lúc Facebook và Instagram Direct Messenger update – 6 tính năng thú vị với thể bạn chưa chắc chắn sau lúc Facebook và Instagram Direct Messenger update

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ