6 Tại Sao chúng ta nên sắm iPhone XR

(Techz.vn) Dù ra thị lực từ thời điểm năm 2018 nhưng iPhone XR vẫn nối tiếp là dế yêu được Apple mở bán thành phầm hiệu. Dưới phía trên là 5 Tại Sao mà chúng ta nên sắm nó sớm.


Apple ra thị lực iPhone XR vào tháng 11 năm 2018 và ngay lập tức nó trở thành một trong những chiếc iPhone hút khách nhất mọi thời đại. tới tận thời điểm hiện tại, trong lúc nhiều mẫu iPhone khác đã biết thành khai tử thì Apple vẫn bán iPhone XR hàng hiệu. Tại Sao cho điều này sở hữu thể là do iPhone XR vẫn là dế yêu thông minh tốt với những ưu điểm như dưới phía trên.

Thiết kế mới

Apple duy trì một kiểu thiết kế iPhone từ iPhone 6 Tính đến iPhone 8. Thiết kế mới với screen tràn viền tai thỏ chính thức từ iPhone X và iPhone XR là chiếc smartphone thứ hai sở hữu thiết kế này. Thiết kế mới biến XR trở thành chiếc iPhone với screen to 6.1 inch những vẫn vô cùng nhỏ gọn.

sở hữu FaceID

FaceID sẽ là kỹ thuật bảo mật mới tiên tiến nhất của Apple hiện nay. đặc trưng kỹ thuật FaceID trên iPhone XR sẽ là thế hệ thứ hai với tăng cấp trong kinh nghiệm nhận khuôn mặt thời hạn nhanh và đúng mực hơn rất nhiều. Nhờ đó, chúng ta sẽ sở hữu thể hưởng lợi rất to từ kỹ thuật bảo mật tiên tiến này. đặc trưng nếu như khách hàng sở hữu Apple Watch, FaceID hiện sở hữu thể mở khóa Smartphone mà ko cần bỏ khẩu trang y tế.

Hiệu năng tốt

iPhone XR được trang bị chip Apple A12 Bionic – con chip thứ 1 sản xuất trên tiến trình 7 NM của Apple. Con chip này hiện vẫn tồn tại khá mạnh trong thời điểm năm 2021 với kinh nghiệm xử lý đa nhiệm tốt và tải trò chơi đồ họa nặng trĩu ổn định. 

Camera chụp ổn định 

tuy nhiên chỉ sở hữu một ống kính nhưng camera của iPhone XR vẫn sở hữu thể cho ra Hình ảnh tươi trẻ khá giản dị và đơn giản nhờ thuật toán xử lý Hình ảnh khá ổn định của Apple. Nó thậm chí vẫn sở hữu thể chụp Hình ảnh chân dung xóa phông khá giản dị và đơn giản và đơn thuần.

Pin trâu

tuy nhiên sở hữu pin 2942 mAh nhưng iPhone XR vẫn sở hữu thể đảm bảo thời hạn sử dụng khá lâu dài nhờ kinh nghiệm sử dụng tiêu tốn tích điện ít của máy và đặc trưng là screen LCD của iPhone XR cũng ko tiêu tốn tích điện quá nhiều.

Hỗ trợ ứng dụng lâu dài

iPhone XR mới hơn hai năm tuổi trong lúc đó Apple vừa cho ra thị lực iOS 15 hỗ trợ tới cả những chiếc iPhone sắp 6 năm tuổi như 6S. Điều này sở hữu nghĩa là iPhone XR vẫn sẽ còn đủ lâu để sử dụng ổn định trong ít nhất 3 năm nữa.Nguồn: Techz

Từ khóa: 6 Tại Sao chúng ta nên sắm iPhone XR – 6 Tại Sao chúng ta nên sắm iPhone XR

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ