5 ứng dụng với thể thay thế Google Photos từ là một/6 ko thực sự tốt và miễn phí

Tính từ lúc thời điểm hôm nay 1/6, Google sẽ ko cho phép bạn lưu trữ Hình ảnh miễn phí ko giới hạn. Điều này với nghĩa là toàn bộ Hình ảnh sẽ được tính vào dung tích miễn phí lúc đầu lúc đăng ký. Do đó, nếu như bạn thường xuyên lưu Hình ảnh bằng Google Photos, bạn với thể sẽ sớm phải sắm dung tích thêm với giá 450 nghìn đồng/năm hoặc 45 nghìn đồng/tháng cho 100GB.

Nhiều người tiêu sử dụng đã nghĩ tới việc đi tìm giải pháp thay thế. Tuy nhiên những ứng dụng lưu Hình ảnh miễn phí với thể sẽ ko thể với những tính năng như Google Photos hỗ trợ.

Amazon Photos

trên đây sẽ là lựa sắm tốt nhất cho toàn bộ những người tiêu sử dụng muốn chuyển đổi từ Google Photos. Amazon Photos cũng cho phép lưu Hình ảnh miễn phí ko giới hạn dung tích và 5GB để lưu trữ Video. Ứng dụng này cũng với những dụng cụ để bạn sửa hay cắt Hình ảnh. tuy nhiên với một điều khiếu nại là bạn phải với tài khoản Amazon Prime. Nếu ko với tài khoản Amazon Prime, chúng ta sẽ chỉ với 5GB lưu trữ và phải sắm thêm với giá tương đương Google Photos.

Microsoft One Driver

Ứng dụng này với cơ chế sắp xếp Hình ảnh theo nội dung hỗ trợ người tiêu sử dụng khá tốt trong vận hành Hình ảnh. Tuy nhiên nếu như bạn mong đợi dung tích miễn phí, Microsoft chỉ với thể cho mình 5GB. Nếu muốn với thêm nhiều dung tích, chúng ta sẽ phải sắm với giá 2USD/tháng cho 100 GB. nếu như bạn là thành viên Microsoft 365, chúng ta sẽ với 1TB.

Apple Photos

Apple Photos trưởng thành và cứng cáp là giải pháp thay thế Google Photos tốt nhất cho toàn bộ những người tiêu sử dụng iOS và macOS. Dịch vụ này hỗ trợ 5GB bộ nhớ miễn phí cho tất từ trên đầu đến chân tiêu sử dụng và những gói trả phí của dịch vụ này với giá ngang bằng với những dịch vụ của Google. Bạn với thể nhận được 50GB dung tích lưu trữ iCloud với giá 19 nghìn đồng/tháng cho 50GB.

DropBox

Ứng dụng này ko với lưu trữ Hình ảnh riêng. hơn thế nữa, bạn cũng sẽ chỉ với 2GB dung tích miễn phí. trong cả lúc mình muốn trả phí, giá của DropBox ko hề rẻ lúc lên tới 120 USD cho 2TB. Thứ bạn với được là kinh nghiệm bảo mật cao để bạn lưu trữ những dữ liệu riêng tư.

Yahoo Flickr

những nghiếp Hình ảnh gia khá yêu thích ứng dụng này. Bạn với thể lưu trữ tối đa 1000 Hình ảnh và video miễn phí nhưng chúng ta sẽ phải xem những quảng cáo. Nếu ko muốn, chúng ta sẽ cần sắm 6.9 USD/ tháng hoặc 59.99 USD/năm. Như vậy mức giá này vẫn giá cả đắt hơn tương đối so với Google Photos.

Tạm kết

Về cơ phiên bản toàn bộ những ứng dụng nêu trên đều khó với thể so sánh với Google Photos trong cả lúc ứng dụng này đã thay đổi chính sách lưu trữ. Hiện tại, bạn vẫn với được 16GB lưu trữ miễn phí và chỉ phải sắm thêm nếu đầy dung tích này. Chính sách mới của Google Photos lưu lại sự kết thúc của rất nhiều năm miễn phí để thu hút người tiêu sử dụng. Chính vì vậy, từ thời điểm này, người tiêu sử dụng nên suy nghĩ tráng lệ và trang nghiêm tới việc trả phí dịch vụ thường xuyên.

 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: 5 ứng dụng với thể thay thế Google Photos từ là một/6 ko thực sự tốt và miễn phí – 5 ứng dụng với thể thay thế Google Photos từ là một/6 ko thực sự tốt và miễn phí

Bài viết cùng chủ đề: