5 thành phầm thú vị dự kiến ra thị giác tại Google I/O 2021

Google I/O là hội nghị thường niên giành riêng cho những lập trình viên của dụng cụ tìm kiếm to nhất trái đất. Tại hội nghị những thành tựu tiên tiến nhất trong nghành khoa học như phát triển web, ứng dụng và thiết bị phần cứng của Google sẽ được trình làng.

Do tác động bởi đại dịch COVID-19, Google I/O 2021 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến từ thời điểm ngày 18 – 20/5. Dưới phía trên là 6 thành phầm được giới khoa học dự đoán sẽ được Google trình xóm.

Hệ điều hành Android 12

Phiên phiên bản Android 11 hiện tại ra thị giác từ thời điểm tháng 9/2020 sở hữu thể sẽ được Google thay thế bằng Android 12 trong vài ngày tới. Theo những thông tin được hé lộ, Android 12 sẽ sở hữu sự thay đổi to nhất từ xưa tới nay. Google sẽ mang tới giao diện người tiêu sử dụng thân thiện hơn rất nhiều với Android 12 và nhiều tính năng thú vị không dừng lại ở đó.

tăng cấp hệ sinh thái Google

Ngoài Android 12, hệ sinh thái của Google cũng sẽ sở hữu một đợt tăng cấp to bao hàm WearOS – hệ điều hành giành riêng cho thiết bị đeo thông minh, trợ lý ảo Google Assistant, Google Duplex và ứng dụng chụp Hình ảnh Google Lens. toàn bộ đều sẽ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tiên tiến nhất cho toàn bộ những người tiêu sử dụng.

Smartphone px 5a hoặc px 6

Nhiều kinh nghiệm, Google sẽ ra thị giác một chiếc smartphone mới trong lượt này. Hôm qua, hình Hình ảnh chính thức về px 6 đã hé lộ với thiết kế rất nhiều gây thất vọng cho toàn bộ những người tiêu sử dụng. Tuy nhiên nhiều nguồn tin lại nghĩ là px 5a với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB mới là chiếc smartphone ra thị giác lần này.  

Tai nghe Google px Buds A

Mẫu tai nghe trọn vẹn ko dây của Google được nghĩ là sẽ ko thay đổi thiết kế quá nhiều so với px Buds. những tính năng vẫn sẽ được không thay đổi như cũ đồng thời cùng lúc ko sở hữu sự thay đổi về giá cả vẫn là từ 179 USD.

Chip xử lý Whitechapel

Trước bối cảnh Apple làm mưa làm gió thị trường với những thiết bị tiêu sử dụng chip do họ tự phát triển, Google dường như cũng sẽ học theo với việc phát triển dòng chip Whitechapel của riêng mình. Với con chip này, Google sẽ sở hữu thể tối ưu hoạt động và sinh hoạt của phần cứng và những ứng dụng để từ đó tạo ra những thiết bị hoạt động và sinh hoạt ổn định thừa sức khó khăn cùng Apple. Dự kiến, chip Whitechapel sẽ được trang bị thử nghiệm trên px 6 thứ nhất.Nguồn: Techz

Từ khóa: 5 thành phầm thú vị dự kiến ra thị giác tại Google I/O 2021 – 5 thành phầm thú vị dự kiến ra thị giác tại Google I/O 2021

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ