5 phương pháp đơn thuần để làm thật sạch bảng tin Facebook

Facebook là một nền tảng tuyệt vời để kết nối và tương tác với mọi người. Bảng tin là nơi chúng ta nhận toàn bộ những update từ đồng chí, nhóm và những trang. Tuy nhiên, cũng tương đối nhiều thông tin trong này mà bạn ko muốn tìm thấy. Dưới trên đó là những phương pháp để bạn ít phải tìm thấy những thông tin ko muốn.

Ngừng theo dõi, tạm nghỉ và ẩn tin

  • Ngừng theo dõi/Unfollow: lúc hủy theo dõi ai đó, chúng ta sẽ ko thấy bài đăng của họ trong nguồn cấp tin tức của tôi. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ là bạn của họ. Để hủy theo dõi một người khỏi bảng tin, nhấp vào trên cùng một phía bên phải bài đăng của họ và nhấn vào ‘Bỏ theo dõi’.
  • Tạm nghỉ/Take A Break: Điều này cho phép bạn tạm nghỉ với người trên Facebook. lúc bạn tạm nghỉ với ai đó, chúng ta sẽ ko thấy bài đăng của họ trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của tôi. Về phía đối phương, họ cũng sẽ ko thể xem bài đăng của người tiêu dùng và bạn cũng sở hữu thể xóa những bài đăng trước trên đây giữa bạn và họ.Để kích hoạt cơ chế này, hãy mở tài khoản FB của người đó, nhấn vào ba chấm và nhấp vào ‘đồng chí’. Sau đó, tậu ‘Tạm nghỉ/ Take a Break’.
  • Báo lại/Snooze: Báo lại một người sẽ ngăn bạn tìm thấy bài đăng của họ trong nguồn cấp tin tức của người tiêu dùng trong 30 ngày. Để Báo lại một người nào khác, hãy nhấn vào menu ba chấm trên bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của người tiêu dùng và nhấp vào “Báo lại <tên ngườivàgt; trong 30 ngày”.

Ẩn tin để xem ít hơn

Facebook thỏa mãn thị hiếu yêu cầu tùy tậu Ẩn cho toàn bộ những bài đăng bạn thấy trên bảng tin của tôi. Bạn sở hữu thể sử dụng nó nếu ko muốn xem nhiều bài đăng từ ai đó nhưng vẫn sở hữu thể update ko thường xuyên. Nó sẽ tránh bớt kiểu bài đăng mà bạn ko muốn thấy.

Để làm như vậy, hãy nhấn vào menu ba chấm trên bài đăng và nhấn vào Ẩn bài đăng. Tính năng này cũng sinh hoạt cho những trang, bài đăng trong nhóm và quảng cáo bạn thấy trên Facebook.

Unfollow nhóm, trang

Bạn sở hữu thể ẩn bài đăng từ những nhóm trên bảng tin của tôi mà ko cần rời khỏi nhóm. Để làm như vậy, bạn sở hữu thể hủy theo dõi nhóm bằng phương pháp thức mở nhóm trên Facebook, chạm vào menu ba chấm ở phía bên phải và chạm vào Bỏ theo dõi.

Tương tự, bạn sở hữu thể ẩn bài đăng từ những trang bằng phương pháp thức bỏ lưu lại hoặc hủy theo dõi chúng. Để hủy theo dõi một trang, hãy mở trang, nhấn vào menu ba chấm, nhấp vào thiết lập theo dõi, nhấn vào Mặc định xung quanh “Trong nguồn cấp tin tức của người tiêu dùng” và tậu Tắt.

report nội dung bài viết

nếu như bạn thấy nội dung bài viết gây không dễ chịu trên bảng tin, bạn sở hữu thể cho Facebook biết về điều đó bằng phương pháp thức report bài đăng. Nhấn vào menu ba chấm trên bài đăng, nhấp vào Tìm hỗ trợ hoặc report nội dung bài viết này. Sau đó, tậu phương pháp bài đăng gây xúc phạm – Hình ảnh khỏa thân, bạo lực, quấy rối, tự tử hoặc tự gây thương tích, ngôn từ gây thù ghét và những nội dung khác.

Facebook sẽ xem xét bài đăng và loại bỏ nó nếu nó đi trái lại những tiêu chuẩn chỉnh của cùng đồng Facebook. Người khác sẽ ko biết rằng bạn đã report bài đăng của họ.

tậu ưu tiên xem một vài tin

Bạn sở hữu thể ưu tiên xem trước những nội dung bài viết từ một người hoặc một trang ví dụ trên bảng tin của tôi.

Trên screen Facebook, chạm vào mũi tên xuống ở góc trên cùng một phía bên phải, nhấp vào thiết lập & Quyền riêng tưvàgt; Tùy tậu nguồn cấp tin tức. Trên ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động, hãy chuyển tới tab menu, tậu thiết lập & Quyền riêng tưvàgt; Cài đặtvàgt; Tùy tậu nguồn cấp tin tức.

Tại trên đây, nhấp vào quản trị và vận hành mục yêu thích và thêm hoặc quản trị và vận hành những người và trang mình thích xem thứ 1 trên bảng tin của người tiêu dùng. Bạn sở hữu thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm và lưu lại người hoặc trang là mục yêu thích.Nguồn: Techz

Từ khóa: 5 phương pháp đơn thuần để làm thật sạch bảng tin Facebook – 5 phương pháp đơn thuần để làm thật sạch bảng tin Facebook

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ