5 mẫu smartphone với camera tốt nhất đầu xuân năm mới 2021

ứng dụng chụp Hình ảnh trên thiết bị di động hiện đang là một trong những tiềm năng khó khăn chính cho những nhà phục vụ yêu cầu. Chúng ta đang nói về một trường hợp ngày càng phát triển, Trong số đó những dòng điện thoại thông minh mới với thể thay thế điện thoại thông minh cũ, trong lúc những điện thoại thông minh khác đổi chỗ dựa trên mức độ tác động của những bạn dạng update mới tới hiệu suất và sản lượng. Cho dù này là những tính năng của chính sách chuyên nghiệp, ứng dụng triển khai những điều tuyệt vời hay nhận được nhiều không chỉ có thế cho số tiền bạn để dành ra, thì cuộc tổng kết này là một nơi tốt để chính thức. siêu thị chúng tôi tại PetaPixel sẽ update nó thường xuyên để phản ánh một thị trường đang thay đổi và dịch chuyển để phục vụ yêu cầu cho mình dòng nhìn thâm thúy và quan trọng để bạn với thể quay phim hay chụp những gì bạn thích.

siêu thị chúng tôi đang tìm kiếm những gì?

với rất nhiều điện thoại thông minh thông minh với những gì bạn với thể xem là máy Hình ảnh “tốt”, nhưng những chiếc “tuyệt vời” thường với với số lượng ít. lúc xem xét yếu hèn tố nào sẽ đưa máy Hình ảnh điện thoại thông minh thông minh vào danh sách này, siêu thị chúng tôi luôn luôn tìm kiếm thành tựu tốt nhất, đặc trưng lúc nói về một quy mô ảnh ví dụ. này là Tại Sao vì sao siêu thị chúng tôi cũng chia nhỏ mọi thứ thành những danh mục phân biệt ưu thế của một vài thiết bị nhất định. Một điện thoại thông minh với thể chụp chân dung tốt hơn, trong lúc điện thoại thông minh kia với chính sách chuyên nghiệp hơn so với phần còn sót lại. ứng dụng tính toán là một phần ko thể thiếu, tuy nhiên, ko phải ai cũng làm tốt điều đó.

siêu thị chúng tôi tạo thành 6 loại vượt trội:

 • điện thoại thông minh với cameratổng thể tốt nhất: Samsung Galaxy S21 Ultra
 • điện thoại thông minh với chính sách chụp Hình ảnh chuyên nghiệp tốt nhất: Vivo X60 Pro +
 • điện thoại thông minh với thuật toán chụp Hình ảnh tốt nhất: Google px 5
 • điện thoại thông minh chụp Hình ảnh tốt nhất với giá hời: Google px 4a
 • điện thoại thông minh quay video tốt nhất: iPhone 12 Pro Max

điện thoại thông minh thông minh với camera tổng thể tốt nhất: Samsung Galaxy S21 Ultra

 • chạm màn hình hiển thị chính: 108MP hoặc 12MP (với px binning) tương đương 26mm
 • những camera phía sau khác: ống kính tele zoom 3x 10MP (tương đương 70mm), ống kính tele zoom 10x 10MP (tương đương 240mm), góc siêu bát ngát 12MP (tương đương 13mm)
 • Máy Hình ảnh mặt trước: 40MP
 • độ sắc nét quay video: Lên tới 8K

DSC02031

Hai ống kính zoom bổ sung update tốt lẫn nhau, đặc trưng là ống kính zoom 10x mô phỏng tele 240mm. Chúng với thể là những hình Hình ảnh tốt nhất mà ống kính zoom hiện tại chụp trên điện thoại thông minh, và tuy vậy 30x hybrid với những không ổn, nhưng nó với thể tạo ra một bức Hình ảnh xuất sắc vào đúng thời điểm. Samsung sẽ thích hợp hơn lúc làm cho chính sách Pro của tớ dễ tiếp cận hơn với vô số ống kính phía sau, nhưng nó chỉ giành cho ống kính chính và chỉ ở mức 12MP.

điện thoại thông minh với thuật toán chụp Hình ảnh tốt nhất: Google px 5

 • chạm màn hình hiển thị chính: 12.2MP (tương đương 27mm)
 • những camera phía sau khác: gốc bát ngát 12MP (tương đương 16.5mm)
 • Máy Hình ảnh mặt trước: 8MP
 • độ sắc nét quay video: Lên tới 4K

Google-Pixel-5-back

Nếu ko với ứng dụng của nó, px 5 của Google sẽ trông ko với gì vượt trội trên bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật. Tính năng nội suy HDR rất vượt trội trong nhiều điều khiếu nại không giống nhau và siêu thị chúng tôi vẫn không thấy điện thoại thông minh nào khác khớp với những thanh trượt bóng và độ sáng sủa trong giao diện. này là Tại Sao chính làm Night Sight sau đó khó khăn cũng như so với những bức Hình ảnh chụp thiếu sáng sủa, tuy vậy chạm màn hình hiển thị đã cũ. Việc thêm tính năng này vào Hình ảnh chân dung, đồng thời cùng lúc phục vụ yêu cầu mọi tính năng hoặc setup – bao hàm cả chụp RAW – khả dụng cho toàn bộ hai ống kính giúp điện thoại thông minh này giản dị và đơn giản dễ dàng chụp được Hình ảnh trang nhã trọng hơn.

điện thoại thông minh chụp Hình ảnh tốt nhất với giá hời: Google px 4a

 • chạm màn hình hiển thị chính: 12.2MP (tương đương 27mm)
 • những camera phía sau khác: ko với
 • Máy Hình ảnh mặt trước: 8MP
 • độ sắc nét quay video: Lên tới 4K

Google-Pixel-4a-5G-camera

Thật khó để tìm thấy một chiếc Smartphone chụp Hình ảnh tốt như px 4a với mức giá này. chính sách chụp đêm và Chân dung trông vẫn thực sự tốt và với tính năng chụp RAW luôn luôn khả dụng, bạn với thể làm được nhiều việc hơn sau lúc chụp.

điện thoại thông minh quay video tốt nhất: iPhone 12 Pro Max

 • chạm màn hình hiển thị chính: 12MP (tương đương 26mm)
 • những camera phía sau khác: Chụp xa 12MP zoom 2,5x (tương đương 65mm), góc siêu bát ngát 12MP (tương đương 13mm)
 • Máy Hình ảnh mặt trước: 12MP
 • độ sắc nét quay video: Lên tới 4K

iphone-12-pro-max-3-1

iPhone vẫn là một trong những vị vua lúc nói tới quay video, và nó liên quan rất nhiều tới việc nó bắt màu, tông màu và kết cấu tốt ra sao. iPhone Pro Max với chạm màn hình hiển thị to ra thêm 47% trong camera siêu bát ngát. điện thoại thông minh ko thể khó khăn với những điện thoại thông minh khác lúc với tùy sắm chụp Hình ảnh xa, nhưng chạm màn hình hiển thị chính cũng to ra thêm và điều đó mang lại tiện nghi cho cảnh quay trong điều khiếu nại ánh sáng sủa yếu hèn.Nguồn: Techz

Từ khóa: 5 mẫu smartphone với camera tốt nhất đầu xuân năm mới 2021 – 5 mẫu smartphone với camera tốt nhất đầu xuân năm mới 2021

Bài viết cùng chủ đề: