5 mẫu sạc dự trữ vượt trội với sạc thời hạn nhanh, giá rẻ

Những chiếc smartphone ngày càng vừa lòng nhu yếu nhiều nhu yếu sử dụng, chúng ta ko chỉ nghe gọi mà còn giải trí, xử lý công việc trải qua smartphone. Chính vì vậy, nhu yếu tích điện cho thiết bị này hiện đang ngày càng thịnh hành. Nhưng ko chỉ lưu trữ pin, những cục sạc dự trữ hiện nay còn được trang bị cả sạc thời hạn nhanh giúp rút ngắn thời hạn làm đầy pin.

AUKEY PB-XD10 

Giá tìm hiểu thêm: 590 nghìn đồng

Sạc dự trữ AUKEY PB-XD10 với dung tích lên tới 10000 mAh với thiết kế khá nhỏ gọn. Nó được trang bị đầu ra với kỹ thuật sạc thời hạn nhanh Power Delivery, AiPower, Quick Charge 3.0 (18W) tương thích với nhiều mẫu smartphone trên thị trường hiện nay. Để sạc đầy nó sẽ mất 10 – 11 giờ (tiêu sử dụng Adapter 1A) hoặc chỉ 5 – 6 giờ (với Adapter 2A).

Xiaomi Mi Power ngân hàng 3

Giá tìm hiểu thêm: 499 nghìn đồng

Xiaomi Mi Power ngân hàng 3 vượt trội với thiết kế vỏ kim loại bo tròn, vỏ nhôm sang trọng trọng. Nó cũng tương đối nhỏ gọn và dễ mang đi nhờ thiết kế chỉ bằng một chiếc smartphone cỡ nhỏ. Ở phía trong là dung tích pin 10000 mAh với công suất sạc 18W giúp làm đầy pin thời hạn nhanh gọn cho nhiều thiết bị tương ứng.

Anker PowerCore II A1230

Giá tìm hiểu thêm: 665 nghìn đồng

Anker PowerCore II A1230 được trang bị chuẩn chỉnh sạc PowerIQ 2.0 tương thích giao thức sạc hiện nay như Qualcomm Quick Charge, iPhone, iPad. dung tích 10000 mAh của nó cho phép sạc nhiều lần cho những mẫu smartphone. Thiết kế nhỏ gọn cũng giúp nó với thể giản dị và đơn giản mang đi du ngoạn.

OPPO PBT02

Giá tìm hiểu thêm: 686 nghìn đồng

OPPO PBT02 sở hữu cổng Type C trang bị kỹ thuật sạc thời hạn nhanh Power Delivery 18W cho toàn bộ nguồn ra và nguồn vào tương thích với những thiết bị Apple như iPhone, iPad. Trong lúc đó, cổng USB tích hợp kỹ thuật sạc thời hạn nhanh Quick Charge 3.0 18W sẽ ưa thích cho nhiều mẫu smartphone Android. Sạc với dung tích 10000 mAh và với thể làm đầy nó trong từ 5-6 giờ.

Energizer QE10007PQ

Giá tìm hiểu thêm: 910 nghìn đồng

Energizer QE10007PQ vừa với dung tích 10000 mAh với thể vừa sạc với dây, vừa sạc ko dây khá tiện lợi. Máy hỗ trợ sạc thông minh Power Delivery 18W, Multi Protocol Fast Charging sạc thời hạn nhanh cho nhiều thiết bị. Sạc ko dây theo chuẩn chỉnh Qi 10W tương thích nhiều thiết bị.



Nguồn: Techz

Từ khóa: 5 mẫu sạc dự trữ vượt trội với sạc thời hạn nhanh, giá rẻ – 5 mẫu sạc dự trữ vượt trội với sạc thời hạn nhanh, giá rẻ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ