5 điểm Xiaomi Mi Smart Band 6 hơn hẳn Mi Band 5

Mi Smart Band 6 chính thức ra thị giác thị trường Việt Nam hôm 7/5. Ngay lập tức chiếc vòng đeo thông minh này đã nhận được được sự sử dụng bát ngát rãi to của người tiêu sử dụng. tuy nhiên ngoại hình ko thay đổi quá nhiều so với Mi Band 5 nhưng Mi Smart Band 6 vẫn là một sự tăng cấp đáng giá. hãy cùng nhau siêu thị chúng tôi đi sâu vào khía cạnh.

màn hình hiển thị to nhiều hơn

Nếu như Mi Band 5 sở hữu màn hình hiển thị 1.1 inch thì Smart Band 6 sở hữu màn hình hiển thị lên tới 1.56 inch, to nhiều hơn 50%. Cùng với đó, thiết kế tràn viền mang lại cho Smart Band 6 ko gian hiển thị vô cùng bát ngát rãi so với phiên bạn dạng trước. Nhờ màn hình hiển thị to, Smart Band 6 sở hữu thể hiển thị nhiều thông tin hơn và dễ nhìn hơn giúp người tiêu sử dụng thoải mái hơn trong quy trình sử dụng.

độ sắc nét màn hình hiển thị cao hơn

ko chỉ to nhiều hơn về kích thước, màn hình hiển thị của Mi Smart Band 6 còn to nhiều hơn so với Mi Band 5 ở độ sắc nét. Với độ sắc nét (152×486), Mi Smart Band 6 sở hữu thể hiển thị thông tin và hình Hình ảnh nét và mịn tốt hơn so với độ sắc nét (126×294) của Mi Band 5.

chạm màn hình hiển thị đo nồng độ Oxi trong máu tốt hơn

Cả Mi Band 5 và Mi Smart Band 6 đều sở hữu chạm màn hình hiển thị đo nhịp tim và đo nồng độ Oxi trong máu (SpO2). Thử nghiệm cho thấy lúc đo nhịp tim, cả hai chạm màn hình hiển thị thao tác như nhau. Tuy nhiên ở Mi Smart Band 6 chạm màn hình hiển thị đo SpO2 lại to nhiều hơn. chạm màn hình hiển thị to nhiều hơn đồng nghĩa với việc nó sẽ đo đúng đắn và thời hạn nhanh hơn.

Nhiều tính năng thể thao hơn

Theo dõi hoạt động và sinh hoạt cũng đạt được một trong những điểm bổ sung update trên Mi Smart Band 6. Trong lúc phiên bạn dạng tiền nhiệm của nó chỉ theo dõi 11 chính sách thể thao thì Mi Smart Band 6 biến điều này lên tới 30. Trong số đó Mi Smart Band 6 sở hữu thể tự động nhận dạng được 6 môn thể thao. nếu như bạn phiền lòng về kinh nghiệm tương thích với nhiều môn thể thao, Mi Smart Band 6 đó là lựa tìm tốt hơn.

giá thành cao hơn nhưng kèm quà tặng thú vị

Mi Smart Band 6 sở hữu giá thành từ một,290,000 VNĐ giá thành đắt hơn so với Mi Band 5 lúc ra thị giác. Tuy nhiên  người tiêu sử dụng sẽ được tặng cân thông minh Mi Smart Scale 2 (trị giá 390,000 đồng). Sự phối hợp cùng với cân sẽ mang lại cho Mi Smart Band 6 kinh nghiệm theo dõi toàn vẹn hơn phía trên là điều mà Mi Band 5 còn thiếu.

Tóm lại

sở hữu thể thấy Mi Smart Band 6 ko chỉ uy lực hơn Mi Band 5 về mặt phần cứng mà cả những tính năng phía trong nó cũng làm tốt hơn. nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc vòng đeo thông minh tốt hơn về thể thao, Mi Smart Band 6 thực sự là lựa tìm tốt hơn tương đối nhiều so với Mi Band 5. Nguồn: Techz

Từ khóa: 5 điểm Xiaomi Mi Smart Band 6 hơn hẳn Mi Band 5 – 5 điểm Xiaomi Mi Smart Band 6 hơn hẳn Mi Band 5

Bài viết cùng chủ đề: