5 chiếc iPhone với Pin ‘trâu nhất’, dòng tên cuối gây bất thần vì giá ‘rất rẻ’

iPhone 11 Pro Max (3969 mAh)

– Giá tìm hiểu thêm: 18.7 triệu đồng

Nếu mình thích chiếc iPhone với pin lâu nhất, iPhone 11 Pro Max là người thắng lợi rõ rệt. Hầu hết người tiêu dùng sẽ với được ít nhất một ngày rưỡi cho từng lần sạc, nhưng hai ngày ko phải là vấn đề nếu mức sử dụng của quý khách nhẹ hơn một chút. rõ rệt và đơn thuần, iPhone 11 Pro Max tự hào với thời lượng pin tốt nhất mà chúng ta sẽ tìm thấy trên một chiếc iPhone và với thể khó khăn được với cả những chiếc smartphone Android với viên pin dung tích cao hơn nhiều.

Hiện tại, ko thể tậu được iPhone 11 Pro Max hàng hiệu, tuy nhiên, bạn với thể tìm tậu máy cũ khá giản dị và đơn giản dễ dàng tại những shop.

iPhone 12 Pro Max (3687 mAh)

– Giá tìm hiểu thêm: 28.9 triệu đồng

Là phiên phiên bản kế thừa iPhone 11 Pro Max, phiên phiên bản iPhone 12 Pro Max tuyệt hảo hơn về thiết kế, thông số kỹ thuật kỹ thuật phần cứng nhưng lại thua về pin. Tuy nhiên mức độ thua kém cỏi là ko nhiều chỉ 282 mAh. Vì vậy, chúng ta sẽ với thời hạn sử dụng tương tự iPhone 11 Pro Max nhưng ít hơn từ 30 phút tới 1 giờ. iPhone 12 Pro Max vẫn là chiếc smartphone với pin tốt hàng đầu hiện nay.

Nhiều thời hạn thao tác làm việc iPhone 12 Pro sẽ bị thay thế bởi iPhone 13 Pro Max với viên pin tốt hơn rất nhiều nhờ kỹ thuật thu nhỏ linh khiếu nại để tăng ko gian chứa pin của Apple.

iPhone 11 Pro (3046 mAh)

– Giá tìm hiểu thêm: 17 triệu đồng

Pin iPhone 11 Pro ko trọn vẹn uy lực như những gì người tiêu dùng nhận được trên iPhone 11 Pro Max nhưng nó vẫn với dung tích hàng đầu trong trái đất iOS. Hầu hết người tiêu dùng sẽ giản dị và đơn giản dễ dàng với được một ngày rưỡi cho từng lần sạc. nếu như bạn sử dụng ít thì hai ngày trọn vẹn trong tầm với.

iPhone 11 (3110 mAh)

– Giá tìm hiểu thêm: 13.8 triệu đồng

iPhone 11 được xem như là việc kế thừa của huyền thoại iPhone pin trâu (iPhone XR) nó được quảng cáo là với thêm một giờ sử dụng so với chiếc iPhone XR mà nó thay thế. Điều này giúp nó đảm nhiệm tốt việc sử dụng cường độ cao trong tầm một ngày.

iPhone XR (2942 mAh)

– Giá tìm hiểu thêm: 11.5 triệu đồng

iPhone XR ra thị giác vào năm 2018 và hiện vẫn tồn tại được Apple bán thành phầm hiệu. Nó với giá từ 11.5 triệu đồng và với thời hạn sử dụng ko hề thua kém cỏi quá nhiều so với những chiếc iPhone nêu trên. Điều này với lẽ tới từ một viên pin sắp 3000 mAh và màn hình hiển thị LCD ko tốn điện như OLED của nó.

Pin trâu, giá ko quá đắt là điều làm iPhone XR hiện vẫn là một trong những mẫu iPhone vẫn rất người tiêu dùng tìm tậu tại thời điểm mà iPhone 13 sắp ra thị giác. Ngoài ra iPhone XR cũng là chiếc iPhone rẻ nhất của Apple với sắp như những tính năng thời thượng như màn hình hiển thị tràn viền, chụp Hình ảnh xóa phông và FaceID.Nguồn: Techz

Từ khóa: 5 chiếc iPhone với Pin ‘trâu nhất’, dòng tên cuối gây bất thần vì giá ‘rất rẻ’ – 5 chiếc iPhone với Pin ‘trâu nhất’, dòng tên cuối gây bất thần vì giá ‘rất rẻ’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ