48 mẫu thiết kế giúp gặt hái nhiều thành công

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Ngày nay, phòng làm việc được thiết kế kết đảm bảo các yếu tố chức năng, thẩm mỹ, tiện dụng, tiện nghi và quan trọng nhất là phải khuyến lúćch sự sáng tạo, tăng cảm hứng làm việc, đồng thời góp phần nhận diện thương hiệu. Cùng Nội Thất Trẻ Việt Nam tham khảo một số mẫu phòng làm việc giám đốc đẹp.

 


Phòng giám đốc thanh lịch trọng với tủ và bàn giám đốc gỗ đẹp

thiết kế bên trong phòng giám đốc thanh lịch trọng

Phòng giám đốc là ko gian làm việc, để tài liệu, nơi tiếp khách hoặc riêng tư của Giám Đốc với ko lúć trang trọng và bận rộn. Vì vậy thiết kế cần duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa ko lúć làm việc trang trọng và sự thanh lịch, nhẹ nhàng thư thái, ko có bất kỳ sự căng thẳng nào xung quanh.

Bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc đẹp

diện tích S phòng giám đốc: thiết kế bên trong văn phòng giám đốc diện tích bao nhiêu thì phù hợp?

Phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, phòng giám đốc sẽ được thiết kế phù hợp, ví dụ doanh nghiệp khoảng 20 nhân sự hoặc nhỏ hơn, diện tích phòng và đồ nội thất cũng phải có kích thước phù hợp cho với nhu cầu sử dụng, ko chọn kích thước quá lớn gây lãng phí tự nhiên tận dụng hết công suất, lại làm giảm sự thông thoáng. Với những doanh nghiệp lớn phòng giám đốc có thể kết hợp thêm khu vực thư giãn, khu vực lễ tân,…


Bàn giám đốc 1m8

Về phong cách phòng thao tác làm việc giám đốc

Phong cách thiết kế có thể tùy biến linh hoạt để phù hợp sở thích cũng như gu thẩm mỹ riêng biệt của người đứng đầu doanh nghiệp.

 


Bàn cơ quan phân phối tiên tiến

sắp xếp phòng giám đốc gồm đồ nội thất gì

Đồ nội thất chính thường là bộ bàn ghế làm việc thanh lịch trọng, bộ ghế sofa và bàn trà tiếp khách, tủ đựng tài liệu. Kích thước đồ cần phù hợp diện tích phòng để thoải mái di chuyển, tạo bố cục cân đối.


Mẫu sofa phòng giám đốc, bàn thao tác làm việc cho giám đốc, mẫu tủ phòng giám đốc thanh lịch trọng

Tông màu văn phòng giám đốc thanh lịch trọng         

Màu chủ đạo của tập đoàn nên được đưa vào sử dụng, nâng cao sự nhận diện thương hiệu cho đối tác và khách hàng. Đồng thời có thể phối thêm màu hợp phong thủy hay các màu sắc khác góp phần thúc đẩy sự sáng tạo, cảm hứng làm việc, hay những màu giúp làm dịu, thư thái,… bởi màu sắc ảnh hưởng lớn đến tâm trạng.

 


Bàn ghế phòng giám đốc

Sự quan trọng của màu sắc lúc decor phòng giám đốc

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc, do vậy lúc thiết kế các ko gian sống, nghỉ ngơi, làm việc, lựa chọn màu sắc cẩn thận là bước vô cùng quan trọng. Màu sắc ấm áp có thể khơi dậy nhiều cảm xúc hơn những màu lạnh, và màu sáng có thể tạo cảm giác khác biệt hơn màu trầm. Phụ thuộc vào cách màu sắc ảnh hưởng đến tâm lý, ta nên lựa chọn màu sắc phù hợp với từng ko gian để có văn phòng làm việc truyền cảm hứng, gợi sự sáng tạo hay thư thái, thoải mái,…


Mẫu bàn thao tác làm việc của giám đốc  

Màu sắc có thể khiến bạn cảm thấy vui hay buồn, tức giận hay thư thaí, đó là lý do việc hiểu được tác động của màu sắc đến tâm lý là vô cùng quan trọng.  Màu sắc ảnh hưởng tới cảm xúc như thế nào còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng màu nhiều hay ít, đậm hay nhạt,…

 


Phòng giám đốc 15m2

Màu lạnh: phòng giám đốc thời thượng

Màu xanh lá cây, xanh da trời, tím là những ví dụ về màu lạnh. Màu lạnh thường êm dịu và nhẹ nhàng, nhưng cũng có thể gợi nỗi buồn.  Màu tím thường được sử dụng để khơi dậy sự sáng tạo và lúc kết hợp với màu xanh da trời tạo sự bình tĩnh, kết hợp màu đỏ thì dữ dội. Nếu một doanh nghiệp muốn thể hiện sự sức khỏe, sắc đẹp hoặc tin cậy hãy sử dụng những màu này.


Phòng giám đốc 15m2

Màu sắc dịu: trang trí phòng giám đốc thanh lịch trọng 

Những màu mát mẻ như xanh lam, xanh lá cây có thể khiến bạn thấy bình tĩnh. Màu phấn của các tone màu như xanh da trời, tử đinh hương, bạc hà có tác dụng mang lại sự thư giãn, làm dịu. Trắng, be, xám khiến bạn thấy bình tĩnh. Bạn càng kết hợp ít màu sắc, thiết kế càng đơn giản, gọn gàng thì cảm giác sẽ càng êm dịu.


Background phòng giám đốc màu xanh mang lại cảm giác dịu nhẹ

Màu xanh lam: mẫu phòng giám đốc thanh lịch trọng

Màu xanh lam tạo cho chính mình cảm xúc tin cậy và thư thái.

Màu xanh lam gợi lên cảm xúc yên bình và tâm linh cũng như sự tin cậy và tin cậy. tìm thấy màu xanh lam làm cho thể lực tạo ra những chất hóa học sở hữu tác dụng làm dịu. ko sở hữu gì sửng sốt lúc nó là màu rất được yêu thích nhất. Màu xanh lam đậm rất vừa lòng cho những thiết kế của doanh nghiệp vì nó giúp mang lại cảm xúc chuyên nghiệp, nhưng sử dụng quá nhiều sở hữu thể tạo ra cảm xúc rét mướt lẽo, thảnh thơi. Màu xanh lam nhẹ mang lại cảm xúc thư giãn, thân thiện hơn. Ví dụ tuyệt vời là những website xã hội như Facebook và Twitter sử dụng màu xanh lam nhẹ hơn.


Background phòng giám đốc màu xanh lam

Màu xanh lá cây: phòng giám đốc tân cổ xưa  

Màu xanh lá cây làm cho chính mình cảm thấy sáng sủa và sảng khoái.

Màu xanh lá cây tượng trưng cho tình hình sức mạnh, sự khởi đầu mới và sự giàu sở hữu. Màu xanh lá cây dễ đậm màu ngầu nhất và nên được sử dụng để thư giãn và tạo sự cân bằng và điều độ trong thiết kế. phía trên là một màu tuyệt vời để sử dụng nếu một doanh nghiệp muốn mô tả sự phát triển, tin cậy hoặc truyền cảm hứng cho kinh nghiệm. Màu xanh lá cây cũng sở hữu thể tạo cảm xúc êm dịu và thư giãn.


Màu trung tính: thiết kế bên trong phòng giám đốc tiên tiến  

Những màu trầm, tối như nâu, đen, xám hay màu ghi, trắng, be là những màu trung tính. Màu xám là màu buồn thuần túy, nhưng các màu như xanh lam, xanh lá cây hoặc trung tính như nâu, be có thể có tác động đến cảm xúc tùy thuộc vào cách chúng được sử dụng.  

Màu xám: thiết kế phòng giám đốc tiên tiến

Màu xám tạo cảm xúc trang nghiêm và chuyên nghiệp.

Màu xám là một màu trưởng thành hơn, sở hữu trách nhiệm hơn. Ý nghĩa tích cực của nó bao hàm hình thức và sự đáng tin cậy, trong lúc mặt tiêu cực sở hữu thể sở hữu nghĩa là quá bảo thủ, thường thì và thiếu cảm xúc. Nó tin cậy và khá nữ tính, trang nghiêm và dè dặt.


 

Màu nâu: thiết kế phòng giám đốc thời thượng      

Màu nâu làm cho chính mình cảm thấy gần gũi hơn với trái đất

Màu nâu tạo cảm xúc ổn định và hỗ trợ. Nó ấm cúng và thân thiện, thiết thực và đáng tin cậy, đồng thời cùng lúc cũng sở hữu thể thay mặt cho sự cổ xưa và nhiều năm.

Phòng giám đốc nhỏ mà đẹp

Màu đen: phòng thao tác làm việc giám đốc thanh lịch trọng  

Màu đen tạo cảm xúc tinh xảo, cổ xưa và trang nghiêm.

Màu đen gợi lên quyền lực tối cao, thanh lịch trọng, thanh lịch, nhưng cũng sở hữu thể sở hữu nghĩa là chuyên nghiệp, trung lập và đơn thuần. Nó táo bạo, mạnh mẽ và tự tin và thường được sử dụng để gợi lên sự bí hiểm. Trong một số trong những bối cảnh và văn hóa truyền thống nhất định, màu đen cũng sở hữu thể ám chỉ sự tang tóc hoặc buồn buồn bực.

white color: phòng giám đốc tiên tiến đơn giản        

white color sở hữu nghĩa là tối giản và đơn thuần. Sử dụng nhiều white color trong thiết kế tạo ra một thẩm mỹ và làm đẹp tối giản và sở hữu thể mang lại một dòng nhìn đơn thuần, tươi mới và thật sạch sẽ sẽ.


Thiết kế phòng giám đốc 10m2
 

Trong nhiều nền văn hóa truyền thống, white color được sử dụng để chỉ sự trinh nguyên, thuần khiết và ngây thơ (hãy nghĩ tới áo cô dâu và quần áo trẻ em). Nó cũng là màu trung tính nhất.

Màu nóng: Mẫu phòng thao tác làm việc của giám đốc

Đỏ, cam và vàng là những ví dụ về gam màu nóng. Màu nóng thường gợi cảm xúc hạnh phúc, lạc quan và năng lượng. Tuy nhiên những tone màu này cũng có thể gợi sự nguy hiểm ( như các biển cảnh báo cấm các hành động). Màu đỏ cũng có thể gợi sự thèm ăn.

Màu vui vẻ: Phòng giám đốc thanh lịch trọng

Màu sắc vui vẻ là những màu sáng, ấm áp ví dụ màu vàng, cam, hồng, đỏ. Màu pastel (màu phấn) như đào, hồng nhạt hoặc màu tử đinh hương có thể nâng cao tâm trạng của bạn. Màu càng sáng và nhạt thì bạn càng thấy vui vẻ và lạc quan.


 

Màu vàng: phòng thao tác làm việc giám đốc tiên tiến   

Màu vàng làm cho chính mình cảm thấy vui vẻ và tự nhiên. 

Màu vàng sở hữu lẽ là màu tích điện nhất trong những màu ấm. Nó tiếp liền với tiếng mỉm cười, hy vọng và tia nắng mặt trời. những điểm vượt trội của màu vàng giúp phục vụ nhu yếu tích điện cho thiết kế của quý khách hàng và sẽ làm cho những người xem cảm thấy sáng sủa và vui vẻ. Tuy nhiên, màu vàng sở hữu xu thế phản chiếu nhiều ánh sáng sủa hơn và sở hữu thể gây kích ứng thị lực của một người. Quá nhiều màu vàng sở hữu thể bị lấn át và nên sử dụng một phương thức tiết kiệm chi phí. Trong thiết kế, nó thường được sử dụng để thu hút sự lưu ý một phương thức tràn trề tích điện và thoải mái.

red color: trang trí phòng giám đốc thanh lịch trọng 

red color làm cho chính mình cảm thấy mê say và tràn trề tích điện.

red color là màu nóng nhất và năng động nhất – nó tạo ra những cảm xúc trái ngược nhau. Nó thường tiếp liền với niềm mê say và tình yêu cũng như sự tức giận và nguy hiểm. Nó sở hữu thể làm tăng nhịp tim của một người và làm cho họ phấn khích.


 

nếu khách hàng thích thu hút sự lưu ý vào một trong những yếu ớt tố thiết kế, hãy sử dụng red color. Nhưng hãy sử dụng nó như một màu nhấn sở hữu chừng mực vì nó sở hữu thể gây choáng ngợp.


 

Màu cam: setup phòng giám đốc 


Màu cam làm cho chính mình cảm thấy tràn trề tích điện và nhiệt huyết.


 

Màu cam giúp tăng cường cảm xúc tràn trề sức sống và thú vui. tương tự như red color, nó thu hút sự lưu ý và thể hiện sự dịch rời nhưng ko quá nặng. Nó mạnh mẽ và tự tin nhưng cân bằng và điều độ – nó thể hiện tích điện nhưng vẫn sở hữu thể mê hoặc và thân thiện. Màu cam rất vừa lòng để lôi kéo hành vi tậu hoặc đăng ký một thành phầm.

Màu tím: phòng giám đốc nhỏ thanh lịch trọng 

Màu tím làm cho chính mình cảm thấy sáng sủa tạo.


Ghế bọc da màu tím làm điểm nhấn
 

Màu tím tiếp liền với sự bí hiểm, sáng sủa tạo, hoàng gia và sự giàu sở hữu. những sắc thái nhẹ hơn của màu tím thường được sử dụng để làm dịu hoặc làm dịu người xem, do đó tại vì sao nó được sử dụng trong những thành phầm làm thanh lịch trọng. phối phối hợp màu tím để làm cho thiết kế trông thanh lịch trọng và giàu sở hữu hơn hoặc màu tím nhạt hơn để thể hiện sự lãng mạn và huyền bí.

Màu hồng: mẫu phòng giám đốc nữ đẹp

Màu hồng làm cho chính mình cảm thấy vui tươi và lãng mạn.


 

Màu hồng thể hiện sự nữ tính và lãng mạn, nhạy cảm và nữ tính. Nó vốn dĩ rất ngọt ngào, dễ thương và quyến rũ.

Hình Hình ảnh văn phòng giám đốc: Màu sắc tràn đầy sinh lực

Màu sắc mạnh, tươi sáng và màu neon (neon còn gọi là màu phản quang, là những gam màu chói, cực đậm màu ngầu và vượt trội như: vàng sáng sủa, xanh nõn chuối, màu hồng rực và màu tím hồng,…) có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc. Các màu như đỏ tươi, vàng tươi và xanh lá cây neon có thể tạo cảm giác tràn đầy sinh lực, khiến bạn cảm thấy tỉnh táo hơn, nhưng cũng có thể gây khó chịu cho mắt. Những màu này sẽ thu hút sự chú ý và nổi bật hơn với môi trường xung quanh.


 

Các màu có sắc tố cao như xanh dương, xanh ngọc, đỏ tươi và xanh lục cũng có thể có tác dụng kích thích và làm bạn cảm thấy sảng khoái, tràn đầy sinh lực.

 


 

Phong thủy phòng giám đốc  

Nếu bạn ưu thích tới phong thủy cần lưu ý: ko đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào, vì cửa ra vào thường thu hút cả năng lượng tích cực và tiêu cực, ngồi đối diện với cửa sẽ luôn luôn trong trạng thái căng thẳng hoặc xáo trộn tâm lý.

 
Nội Thất Trẻ vừa giới thiệu các mẫu phòng giám đốc hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn, ngoài ra còn rất nhiều ý tưởng phòng làm việc cho giám đốc đẹp, hãy tham khảo thêm tại link:

>>Xem ngay: 32 Thiết kế phòng thao tác làm việc tận nơi thanh lịch trọng cho những Sếp

noithattrevietnam.comNguồn: thiết kế bên trong trẻ VN – 48 mẫu thiết kế giúp gặt hái nhiều thành công

Từ khóa: 48 mẫu thiết kế giúp gặt hái nhiều thành công – 48 mẫu thiết kế giúp gặt hái nhiều thành công

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ