3 smartphone 5G giá rẻ của Samsung rò rỉ trên Bluetooth SIG

(Techz.vn) Mới phía trên, ba dế yêu thông minh 5G mới với giá rẻ sắp ra thị lực của Samsung đã được công nhận bởi Bluetooth SIG.


thời điểm đầu tháng 6, Samsung đã công bố Galaxy A22 5G cùng với một phiên bản 4G. Phiên phiên bản 4G mới phía trên đã được công nhận bởi Bluetooth SIG là Galaxy F22. thời nay, một vài ngày sau, phiên phiên bản 5G đã được liệt kê bởi cùng một cơ quan công nhận với ba tên không giống nhau.

Theo công nhận Bluetooth được update (trải qua SamMobile) của Galaxy A22 5G, thiết bị này cũng với thể sẽ ra thị lực với tên thường gọi Galaxy Buddy (SM-A226L), Galaxy Wide5 (SM-E426S) và Galaxy F42 5G (SM-E426B). Theo tên thường gọi, hai mẫu trước tiên phải dành riêng cho một nhà hỗ trợ dịch vụ hoặc khu vực riêng.

Samsung đã ra thị lực một thiết bị với tên là Galaxy Jump tại Hàn Quốc. điện thoại cảm ứng thông minh này ko với gì khác ngoài Galaxy A32 5G được đổi tên và với vỏ red color. Do đó Galaxy Buddy và Galaxy Wide5 với thể sẽ là những phiên phiên bản với màu sơn độc riêng.

Trong lúc đó, Galaxy F42 5G với thể ra thị lực tại những thị trường như Ấn Độ, nơi dòng Galaxy F chỉ dành riêng cho một trong hai nhà tiểu thương trực tuyến to nhất như Flipkart.Nguồn: Techz

Từ khóa: 3 smartphone 5G giá rẻ của Samsung rò rỉ trên Bluetooth SIG – 3 smartphone 5G giá rẻ của Samsung rò rỉ trên Bluetooth SIG

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ