3 phương pháp khắc phục lỗi ko hiển thị tính năng Shorts trên Youtube cho toàn bộ những người tiêu sử dụng Android

(Techz.vn) Tính năng đăng và xem video ngắn giống Tiktok của Youtube đã ra thị lực phương pháp phía trên hơn 2 tháng, tuy nhiên một số trong những người Android phản ánh mình ko với tính năng này. Dưới phía trên là phương pháp khắc phục.


Shorts được kỳ vọng là ứng dụng sẽ hỗ trợ Youtube ko bị lép vế trước Tiktok. Nội dung của Shorts cũng cơ phiên bản đuối là những video ngắn, hiển thị theo chiều dọc màn hình hiển thị y hệt Tiktok.

với thể với một số trong những Vì Sao tạo thành YouTube Shorts ko hiển thị trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng. Dưới phía trên là phương pháp khắc phục chúng.

update phiên phiên bản ứng dụng tiên tiến nhất

Vì Vì Sao nào khác, ứng dụng Youtube trên smartphone của người tiêu dùng đã ko được update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất. Hiện tại, phiên phiên bản  tiên tiến nhất của ứng dụng YouTube v16.19.38 với tab shorts ở dưới cùng. Chính vì vậy, hãy kiểm tra việc update bằng phương pháp thức truy vấn liên hệ ứng dụng CH Play với người tiêu sử dụng Android và AppStore với người tiêu sử dụng iPhone.

Xóa bộ nhớ cache

Đôi lúc bộ nhớ cache của ứng dụng YouTube với thể là thủ phạm với thể phát sinh sự cố tạo thành ứng dụng ko sinh hoạt tốt. Chính vì vậy xóa cache với thể sẽ hỗ trợ những tính năng của Youtube sinh hoạt thường thì Trong số đó với Shorts.

thiết đặt VPN

Trong một số trong những trường hợp tính năng Shorts ko với sẵn ở một số trong những khu vực. Vì vậy, thiết đặt VPN với thể giúp cho bạn truy vấn thường thì vào Youtube để sử dụng Shorts.Nguồn: Techz

Từ khóa: 3 phương pháp khắc phục lỗi ko hiển thị tính năng Shorts trên Youtube cho toàn bộ những người tiêu sử dụng Android – 3 phương pháp khắc phục lỗi ko hiển thị tính năng Shorts trên Youtube cho toàn bộ những người tiêu sử dụng Android

Bài viết cùng chủ đề: