3 mẫu điện thoại thông minh thông minh dưới 2 triệu với thông số kỹ thuật kỹ thuật ‘hời’ nhất tháng 9

(Techz.vn) Trong tháng 9, danh sách những chiếc Smartphone thông minh tốt nhất trong ngân sách dưới 2 triệu ko với nhiều sự thay đổi.

Xiaomi Redmi 9A 2GB-32GB

  • Giá xem thêm: 1.99 triệu đồng

Theo những report tiên tiến nhất, Xiaomi hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh thông minh to nhất trái đất. Điều này với được một phần nhờ chiến lược tiến công vào mọi phân khúc của hãng. Xiaomi tung ra điện thoại thông minh ở mọi phân khúc từ thời thượng để khó khăn với iPhone Tính đến phân khúc giá rất thấp dưới 2 triệu đồng mà nhiều ông to bỏ qua.

Redmi 9A là chiếc smartphone rẻ nhất hiện nay của Xiaomi. Dù ở mức giá dưới 2 triệu, nhưng chiếc Smartphone này vẫn được trang bị khá cơ bạn dạng như chip Helio G25, RAM 2GB và 32GB bộ nhớ trong. Máy với screen chạm screen IPS LCD kích thước 6.53 inch chuẩn chỉnh HD+ (720 x 1600) đủ để giải trí lẫn thao tác.

Dù với giá rẻ nhưng khối hệ thống camera của Xiaomi Redmi 9A vẫn khá tốt gồm camera trước 5MP đủ để gọi video hay chụp Hình ảnh tự sướng rõ ràng và camera sau 13MP được nhận định và định hình là tốt nhất trong phân khúc dưới 2 triệu đồng.

Nokia C20 2GB – 32GB

  • Giá xem thêm: 1.99 triệu đồng

Nokia C20 với screen 6.5 inch, độ sắc nét HD+ (720 x 1600 px) với camera trước dạng giọt nước ở ở trung tâm. này là một ống kính 5MP ko với bất kể hỗ trợ nào khác nhằm mục tiêu phục vụ những tính năng gọi video hay chụp tự sướng cơ bạn dạng.

Về thông số kỹ thuật kỹ thuật, Nokia C20, sử dụng chip Unisoc SC9863A ko quá vượt trội về hiệu năng nhưng tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện rất tốt. Điều này mang lại sự cân bằng và điều độ với viên pin 2990 mAh. Máy với RAM 2GB đủ sử dụng cho những tác vụ cơ bạn dạng và sẽ tương đối chậm lúc chuyển đổi trong những ứng dụng. Nokia C20 nhìn chung khá thích hợp cho đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng ko yêu cầu cao về khoa học và chỉ mong muốn những gì là cơ bạn dạng nhất.

Vsmart Star 4 3GB – 32GB

  • Giá xem thêm: 1.99 triệu đồng

chiếc Smartphone này hiện ngày càng ít bởi nhà sản xuất Vsmart  đã tuyên bố sẽ sớm sử dụng sản xuất. tuy nhiên vậy, hiện tại người tiêu dùng vẫn với thể sắm được Vsmart Star 4 với giá dưới 2 triệu đồng tuy nhiên với thông số kỹ thuật kỹ thuật khá thú vị như RAM tới 3GB và với chip  MediaTek Helio P35. thông số kỹ thuật kỹ thuật này trọn vẹn đủ để bạn chơi được PUBG với thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu.

Vsmart Star 4 sử dụng screen IPS LCD, kích thước 6.09 inch và độ sắc nét HD+ như nhiều phe đối lập cùng phân khúc. Máy cũng kèm theo một viên pin 3500 mAh hỗ trợ sạc 10W ko phải sạc thời hạn nhanh nhưng cũng ko quá chậm.Nguồn: Techz

Từ khóa: 3 mẫu điện thoại thông minh thông minh dưới 2 triệu với thông số kỹ thuật kỹ thuật ‘hời’ nhất tháng 9 – 3 mẫu điện thoại thông minh thông minh dưới 2 triệu với thông số kỹ thuật kỹ thuật ‘hời’ nhất tháng 9