3 chiếc smartphone tốt nhất bạn sở hữu thể tậu với tầm giá 2 triệu đồng

Nokia C20 (2.09 triệu đồng)

Nokia C20 là mẫu smartphone giá rẻ vượt trội nhất hiện nay. Dù sở hữu giá chỉ hơn 2 triệu đồng một chút nhưng người tiêu dùng sở hữu được là một chiếc smartphone màn hình hiển thị IPS LCD to lên tới 6.52 inch.

Về thông số kỹ thuật kỹ thuật, C20 được trang bị chip xử lý 8 lõi Unisoc SC9863A, đi kèm theo là tùy tậu RAM 1 hoặc 2GB. tuy nhiên ko quá nặng nhưng thông số kỹ thuật kỹ thuật này vẫn đủ để xử lý những tác vụ đa nhiệm ổn định. đặc trưng lúc C20 sử dụng Android 11 Go được rút gọn, thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy trọn vẹn đủ sử dụng trong thời hạn dài.

Máy sở hữu camera trước và sau cùng 5MP đủ sử dụng cho những nhu yếu chụp, gọi video cơ bạn dạng. Với pin 3000 mAh Nokia C20 đủ sử dụng trong thời hạn một ngày dài hoặc nhiều hơn thế nữa.

Xiaomi Redmi 9A (1.99 triệu đồng)

Với giá chưa tới 2 triệu đồng, Xiaomi Redmi 9A mang tới cho những người tiêu dùng thông số kỹ thuật kỹ thuật khá mạnh mẽ và uy lực với chip MediaTek Helio G25 8 nhân kèm RAM 2GB giúp nó hoạt động và sinh hoạt tuyệt vời bạn dạng Android 10 hầu hết.

màn hình hiển thị của Redmi 9A sở hữu kích thước 6.53 inch, sử dụng khoa học IPS LCD với quality hiển thị màu sắc khá tốt và hỗ trợ tần số quét tối đa tới 60Hz. khối hệ thống quay chụp của máy vượt trội với camera chính 13 MP hỗ trợ nhiều tính năng chụp cơ bạn dạng trong lúc mặt trước là máy Hình ảnh selfie 5 MP.

Xiaomi Redmi 9A được trang bị viên pin lên tới 5000 mAh sở hữu thể cho phép người tiêu dùng sử dụng thoải mái tới một ngày rưỡi với nhiều tác vụ nặng trĩu.

Samsung Galaxy A02 (2.59 triệu đồng)

Samsung Galaxy A02 sở hữu màn hình hiển thị giọt nước 6.5 inch độ sắc nét HD+ và tấm nền PLS TFT LCD cho ko gian và quality hiển thị vượt trội trong tầm giá.

thông số kỹ thuật kỹ thuật với chip MediaTek MT6739W và RAM 3GB mang lại thời hạn thao tác xử lý đa nhiệm tốt cho những người tiêu dùng với những nhu yếu lướt web đọc báo, xem phim hay Gameplay.

Dù là một mẫu máy giá rẻ nhưng Galaxy A02 vẫn được trang bị camera kép 13 MP và 2 MP mang lại thời hạn thao tác chụp thịnh hành từ phong cảnh Tính đến chân dung hay macro. Trong lúc đó camera trước 5MP sở hữu thể cho ra những bức hình sefie sang trọng trọng cũng như thời hạn thao tác triển khai những cuộc gọi video.

Với pin 5000 mAh, Samsung Galaxy A02 sở hữu thể đủ để sử dụng trong thời hạn một ngày dài hoặc nhiều hơn thế nữa tùy từng nhu yếu của người tiêu dùng.Nguồn: Techz

Từ khóa: 3 chiếc smartphone tốt nhất bạn sở hữu thể tậu với tầm giá 2 triệu đồng – 3 chiếc smartphone tốt nhất bạn sở hữu thể tậu với tầm giá 2 triệu đồng

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ