3 chiếc smartphone sở hữu ‘camera ẩn dưới screen’ tốt nhất hiện nay

Camera ẩn dưới screen đang là cuộc đua mới của những nhà sản xuất smartphone nhằm mục tiêu mang tới ko gian hiển thị ko bị khuyết bởi lỗ đục, tai thỏ hay giọt nước. Dưới trên đó là những chiếc smartphone đang làm tốt nhất với khoa học camera ẩn dưới screen mà bạn sở hữu thể tậu.

ZTE Axon 30

– Giá xem thêm: 2.198 NDT (khoảng 7.7 triệu đồng)

ZTE Axon 30 ra thị lực hồi vào cuối tháng 7 để thay thế Axon 20 – một trong những chiếc smartphone tiên phong trên toàn thị trường quốc tế về khoa học ẩn camera dưới screen dù ko quá lý tưởng. Khắc phục những hạn chế từ thế hệ cũ Axon 30 đã thực sự tạo ra một cơn địa chấn trong làng mạc smartphone lúc ẩn một phương thức lý tưởng camera trước.

Vùng camera của AXON 30 sở hữu tỷ trọng điểm Hình ảnh lên tới 400 PPI (tối đa trên toàn thị trường quốc tế) và đã khớp rất tốt về màu sắc với screen chính.

Về mặt phần cứng, Axon 30 sở hữu screen 6.92 inch, sử dụng chip Snapdragon 870. Máy được trang bị RAM từ 6 tới 12GB và sở hữu thẻ mở rộng thoải mái nhờ khoa học phân vùng RAM ảo trên bộ nhớ trong.

Xiaomi Mi MIX 4

– Giá xem thêm: 4.999 NDT (khoảng 17.6 triệu đồng)

Ra thị lực ngay sau ZTE Axon 30 một thời hạn ngắn, Mi Mix 4 là chiếc Flagship thú vị nhất hiện nay của Xiaomi. Gã khổng lồ khoa học Trung Quốc cho biết thêm họ đã phát triển khoa học CUP (Camera Under Panel – máy Hình ảnh dưới tấm nền) sẽ hỗ trợ ẩn đi camera trên Mi MIX 4. 

khoa học của Xiaomi sử dụng những px vi kim cương siêu nhỏ mới phối hợp cùng những thuật toán được để đảm bảo sự khúc xạ ánh sáng sủa tối thiểu. Khu vực phía trên máy Hình ảnh sở hữu tỷ trọng điểm Hình ảnh lên tới 400 ppi nhằm mục tiêu tạo ra sự tương thích cùng những vùng xung quanh.

Xiaomi Mi MIX 4 cũng là Smartphone thứ 1 trên toàn thị trường quốc tế được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888+. Bộ vi xử lý này được kết tương thích với bộ nhớ RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 512GB. toàn bộ giúp tạo thành một trong những chiếc smartphone Flaship mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Samsung Galaxy Z Fold3

– Giá xem thêm: 37.9 Triệu đồng

Galaxy Z Fold3 là thế hệ smartphone screen gập thứ ba của Samsung. Nó nối tiếp mang tới những bước tiến mới trong làng mạc khoa học. Fold3 sử dụng screen gập kích thước 7.6 inch với những khoa học như Dynamic AMOLED 2X với vận tốc làm mới 120Hz. 

Phần lỗ đục như vậy hệ trướng hiện cũng từng được che đi bởi khối hệ thống những px khá tốt. tuy nhiên vậy nếu so với Xiaomi hay ZTE, phần lỗ đục này chưa thực sự lý tưởng và sở hữu thể thấy nó tương đối mờ trong một trường hợp.

Về mặt phần cứng Galaxy Z Fold3 là một chiecs Flagship hàng đầu hiện nay như sở hữu chip Snapdragon 888, RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Chỉ riêng khoa học gập đã là thứ giúp Fold3 sắp như độc nhất trên thị trường.Nguồn: Techz

Từ khóa: 3 chiếc smartphone sở hữu ‘camera ẩn dưới screen’ tốt nhất hiện nay – 3 chiếc smartphone sở hữu ‘camera ẩn dưới screen’ tốt nhất hiện nay

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ