3 chiếc smartphone mới ra thị lực tại Việt Nam, đúng tiêu chuẩn ‘ngon – bổ

(Techz.vn) Loạt smartphone mới ra thị lực tại Việt Nam đều sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật ổn định và với giá thành từ ba Tính đến bốn triệu đồng.

Xiaomi Redmi 10 (3.99 triệu đồng)

Redmi 10 được xem một trong những chiếc smartphone “viết lại định nghĩa” ngon bổ rẻ vừa được ra thị lực nửa vào cuối tháng 8 vừa qua. Chiếc smartphone này mới cập bến thị trường Việt Nam trong ngay trong những ngày vào đầu tháng 9 với giá thành thấp nhất từ 3.99 triệu đồng cho phiên bạn dạng 4GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong

Với giá tiền dành ra, người tiêu sử dụng sẽ với được một loạt những tính năng để ý như chip Helios G88 tiên tiến nhất từ Mediatek với thời hạn thao tác tối ưu tốt cho nhu yếu trò chơi Play, một khối hệ thống camera 4 ống kính tương đối ổn định, screen lên tới 90Hz và pin 5000 mAh. toàn bộ tạo ra sự một chiếc smartphone vượt trội so với mức giá chưa tới 4 triệu đồng.

>> Xem thêm nhận định yếu ớt tố Redmi 10

Samsung Galaxy A03s (3.69 triệu đồng)

Samsung ra thị lực chiếc smartphone giá rẻ Galaxy A03s như một sự thay thế cho phiên bạn dạng A02s năm ngoái. Chiếc smartphone mới tiêu sử dụng con chip Helio G35 ko phải tiên tiến nhất nhưng đã minh chứng được sự ổn định và yêu thích cho phân khúc smartphone giá rẻ thỏa mãn thị hiếu nhu yếu được nhu yếu trò chơi Play của người tiêu sử dụng. Máy đi kèm theo tới 6GB RAM cho phép thời hạn thao tác đa dụng tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

Máy với screen 6.5 inch khoa học LCD thường thì và ko với tần số làm mới cao. Nhưng độ sắc nét HD+ cũng thỏa mãn thị hiếu nhu yếu khá đủ cho những nhu yếu giải trí cơ bạn dạng. Samsung cũng trang bị cho chiếc smartphone giá rẻ của tớ camera trước 5 megapixel và bộ ba camera 13 megapixel + 2 megapixel (macro) + 2 megapixel (độ sâu) ở mặt sau. toàn bộ được hỗ trợ bởi pin 5000 mAh.

>> Xem thêm nhận định yếu ớt tố Samsung Galaxy A03s

Nokia C30 (2.99 triệu đồng)

Nokia C30 sở hữu screen bát ngát tới 6.8 inch với khoa học tràn viền mang lại thời hạn thao tác hiện thị bát ngát rãi và dễ nhìn yêu thích cho những người tiêu sử dụng to tuổi. Ở phía trong, smarpthone giá rẻ mới của Nokia sử dụng chip Unisoc SC9863A với tám nhân với vận tốc tối 1,6 GHz.

Tùy sắm phần cứng tối đa là 3GB RAM và 64GB bộ nhớ trong tương đối đủ nếu chỉ giải trí đơn thuần như lướt web, xem video hoặc trò chơi Play như PUBG ở setup hình Hình ảnh thấp. Máy cũng với viên pin to tới 6000 mAh mang tới thời hạn sử dụng vô cùng lâu dài. Hiện tại Nokia C30 đang được những đại lý báo sẽ với hàng trong thời hạn vào giữa tháng 9.

>> Xem thêm thông tin về Nokia C30Nguồn: Techz

Từ khóa: 3 chiếc smartphone mới ra thị lực tại Việt Nam, đúng tiêu chuẩn ‘ngon – bổ – 3 chiếc smartphone mới ra thị lực tại Việt Nam, đúng tiêu chuẩn ‘ngon – bổ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ