3 chiếc Smartphone chơi PUBG tốt nhất dưới 3 triệu, Nokia đứng trước nhất

(Techz.vn) Những chiếc Smartphone dưới trên đây vừa lòng nhu yếu thông số kỹ thuật kỹ thuật cơ bạn dạng nhất để chơi được trò PUBG mobile.

PUBG Mobile hiện là một trong những trò chơi thông dụng nhất trên điện thoại thông minh thông minh hiện nay. Hầu hết những mẫu smartphone hiện nay đều sở hữu thể chơi được PUBG, tuy nhiên nếu mình thích dành ra giá thành thấp nhất sở hữu thể. Thì dưới trên đó là những chiếc smartphone quanh mức 3 triệu nhưng trọn vẹn sở hữu thể vừa lòng nhu yếu được thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu của PUBG.

thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu để chơi PUBG

Để chơi được PUBG, điện thoại thông minh của quý khách cần sở hữu RAM tối thiểu từ 2GB và bộ nhớ trong trống cũng nhiều hơn thế nữa 2GB. Tuy nhiên, để thực sự trải nghiệm PUBG thoải mái, RAM từ 3GB trở lên trên sẽ là lựa sắm tốt hơn. Dưới trên đó là 5 lựa sắm tốt nhất quanh tầm giá 3 triệu đồng.

Xiaomi Redmi 9C (2.59 triệu đồng)

Redmi 9C là một trong những chiếc smartphone giá rẻ nhất trong phòng Xiaomi. Nó vượt trội với screen LCD độ sắc nét HD+, 6.53 inch – kích thước thông dụng của smartphone hiện nay thích tương thích với Gameplay. Ở phía trong, nó sở hữu chip Helio G35 8 lõi phối phối hợp RAM/Bộ nhớ trong 3GB/64GB đủ sức tải được PUBG.

>> Xem Review yếu hèn tố tại trên đây

Nokia 3.4 (2.79 triệu đồng)

Trong tầm giá dưới 3 triệu, Nokia 3.4 sở hữu lẽ là chiếc smartphone mạnh nhất bạn sở hữu thể sắm để bắn PUBG. Máy sở hữu chip Snapdragon 460 với xử lý hình Hình ảnh Adreno 610 nổi tiếng. đi kèm theo là RAM tới 4GB và bộ nhớ trong 64GB cho phép bạn chơi PUBG một phương thức thoải mái nhất. screen của máy kích thước 6.39 inch ko quá vượt trội.

>> Xem Review yếu hèn tố tại trên đây

OPPO A12 (2.89 triệu đồng)

OPPO A12 vượt trội với screen 6.22 inch ko quá to nhưng cũng ko quá nhỏ để chơi PUBG. OPPO cho biết thêm khoa học screen của chiếc máy giá rẻ này sở hữu thể giúp bảo vệ thị lực trước ánh sáng sủa xanh lúc sử dụng máy trong thời hạn dài. Máy sử dụng chip Helio P35 và RAM 3GB khá đủ để Gameplay. tuy vậy vậy nó sở hữu bộ nhớ chỉ 32GB nên bạn sở hữu thể sẽ phải gỡ bỏ một số trong những trò chơi để cài PUBG.

>> Xem Review yếu hèn tố tại trên đâyNguồn: Techz

Từ khóa: 3 chiếc Smartphone chơi PUBG tốt nhất dưới 3 triệu, Nokia đứng trước nhất – 3 chiếc Smartphone chơi PUBG tốt nhất dưới 3 triệu, Nokia đứng trước nhất

Bài viết cùng chủ đề: