3.000 giỏ quà nghĩa tình nối tiếp tới tay người dân khó khăn tại Cần Giờ và 5 quận tại HCM

Từ 9 giờ 30 sáng sủa ngày 23.7, tổng cùng 12 xe vận chuyển của Shopee Express đã với mặt tại Co.op Thắng Lợi (Tân Phú) để bốc dỡ hàng hóa, sẵn sàng cho chuyến trao quà lần 2 kéo dãn dài trong hai ngày 24 và 25.7 do BTC chương trình Nghĩa tình mùa dịch phối thích hợp với Thành Đoàn TP.HCM tiến hành. 

CSR01
Shopee Express vận chuyển 3.000 phần quà chia đều cho 2 bên cho 6 điểm bao hàm Quận 5, Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh, TP. Thủ Đức cùng huyện Cần Giờ.

Tính đến nay, đã với 5.000 giỏ quà trong tổng số sắp 7.500 Giỏ quà nghĩa tình quyên góp được qua nền tảng Shopee được trao tới tận tay người dân với yếu tố hoàn cảnh khó khăn, tiến tới đây tiềm năng quyên góp được 10.000 giỏ quà với giá trị tương đương 1.4 tỉ đồng để thêm phần share gánh nặng trĩu với những cảnh đời khốn khó. 

lúc tình thương lan tỏa qua những chốt chặn

sáng sủa 25.7, 500 Giỏ quà nghĩa tình đã được trao tới những hộ dân thuộc 4 xã nằm trong khu phong tỏa tại ấp An Phước, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ. 24 hộ dân với khoảng 80 người nhiều phần làm nghề cào nghêu, bắt cá, giữ rừng hoặc người công nhân đã trải qua ngày thứ 10 của đợt phong tỏa.

nắm vững những khó khăn mà người dân khu vực này đang phải trải qua, thay mặt Thành đoàn TP.HCM cùng với Huyện đoàn Cần Giờ đã với mặt tại chốt phong tỏa và trao quà tận tay cho những hộ dân đang phương thức ly tại trên đây.

CSR02
Anh Doãn Trường Quang (ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn) cùng anh Nguyễn Minh Kha (phó bí thư Huyện đoàn Cần Giờ) trao những ‘Giỏ quà nghĩa tình’ cho hộ dân đang bị phong tỏa tại Cần Giờ.

Toàn bộ 500 giỏ quà lần lượt được những đoàn viên, tình nguyện viên vận chuyển vào những chốt phong tỏa nằm sâu trong những đường nhánh nhỏ ở Cần Giờ để hỗ trợ trao tận tay người dân. Theo share của anh ấy Nguyễn Minh Kha – phó bí thư Huyện đoàn Cần Giờ, hiện nay trên toàn Huyện với tới 4 điểm bị phong tỏa vậy nên phía Huyện đoàn đã liên tục phải hỗ trợ lương thực, thực phẩm từ nhiều tổ chức, đoàn thể cho toàn bộ những người dân trong những khu này từ nhiều tuần nay.

CSR03
những TNV với trang bị y tế đúng chuẩn chỉnh đi sâu vào những ngõ hẻm tại huyện Cần Giờ để trao tận tay những phần quà cho toàn bộ những người dân.

Trao thành công 2.500 giỏ quà tại 5 quận TP.HCM trong tâm dịch

Cũng trong ngày 25.7, BTC chương trình Nghĩa tình mùa dịch đã phối phối hợp thao tác với Huyện đoàn Bình Chánh để tổ chức trao 500 giỏ quà cho những hộ dân khó khăn sống trong những khu nhà trọ trên toàn địa phận.

Riêng trong ngày 24.7, Thành đoàn TP. Thủ Đức cũng từng trao 500 phần quà cho sinh viên tại Trường CĐ kỹ thuật Thủ Đức. Ngoài ra, 1.000 giỏ quà khác đã được Quận đoàn quận 7 và Quận đoàn quận 8 trao cho toàn bộ những người dân tại những khu nhà trọ và khu phong tỏa để ngay lúc này hỗ trợ những đối tượng người tiêu dùng khó khăn bị mất việc làm hoặc tránh thu nhập vì Covid-19.

CSR04
Chú Trần Văn Thắng, trú tại Q7, TP.HCM, là một trong số những người công nhân phải nghỉ việc hơn nửa tháng nay vì tình hình dịch bệnh phức tạp, tác động tới nguồn thu nhập của mái ấm gia đình 4 người. Và Giỏ quà nghĩa tình đã thắp sáng sủa nụ cười của cả nhà trong những ngày giãn phương thức.

trong lần trao quà lần 1 tung ra trong hai ngày 17 và 18.7, tổng cùng 2.000 Giỏ quà nghĩa tình đã được trao thành công cho toàn bộ những người dân khó khăn tại những khu vực thuộc Quận 5, Quận Bình Tân, TP. Thủ Đức, huyện Hóc Môn.

nối tiếp chung tay vì cùng đồng qua Giỏ quà nghĩa tình 

Giỏ quà nghĩa tình đã sắp đi tới chặng cuối với tiềm năng đóng góp được 10.000 giỏ quà Tính đến hết ngày 31.7. Tuy nhiên, số lượng này chỉ mang ý nghĩa tượng trưng bởi vẫn tồn tại rất nhiều tấm lòng hảo tâm muốn chung tay share gánh nặng trĩu cùng người dân thành phố. Hơn thế nữa, giá trị cốt lõi mà chiến dịch này muốn lan tỏa là tinh thần “lá lành đùm lá rách rưới rưới” truyền thống cuội nguồn bao đời của người dân Việt tới phần đông cùng đồng.

trên đó là chương trình đặc trưng nằm trong chương trình “Nghĩa tình mùa dịch” do báo Tuổi Trẻ, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và Sàn thương mại điện tử Shopee phối hợp tiến hành.

Mỗi người đều với thể đóng góp đơn giản và giản dị bằng phương pháp thức đặt giỏ quà nghĩa tình trị giá 145.000 đồng bao hàm gạo trắng, dầu ăn, nước mắm, túi đựng thực phẩm trên trang TMĐT Shopee qua 3 bước cơ phiên bản bao hàm: tậu giỏ quà trên ứng dụng Shopee, thanh toán bằng ví điện tử ShopeePay hoặc thẻ, nhận tin xác nhận đóng góp ở mục thông tin trong ứng dụng Shopee.

Ban tổ chức sẽ liên tục tổng hợp thông tin về số lượng giỏ quà, danh sách đóng góp và trực tiếp trao quà tới tay những người lao lực nghèo, nhân viên y tế, người mắc bệnh nghèo, những người công nhân đang với yếu tố hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM. thời hạn đóng góp “Giỏ quà nghĩa tình” vẫn kéo dãn dài từ nay Tính đến hết ngày 31.7.2021 với danh sách ví dụ được update khía cạnh để đảm bảo quy trình trao quà tung ra công khai minh bạch, minh bạchNguồn: Techz

Từ khóa: 3.000 giỏ quà nghĩa tình nối tiếp tới tay người dân khó khăn tại Cần Giờ và 5 quận tại HCM – 3.000 giỏ quà nghĩa tình nối tiếp tới tay người dân khó khăn tại Cần Giờ và 5 quận tại HCM

Bài viết cùng chủ đề: