2021 sở hữu nên sắm iPhone 6S và 6S Plus cũ?

Apple trình làng cặp đôi bạn trẻ iPhone 6 và iPhone 6S Plus và ngày 25 tháng 9 năm 2015. Tính tới thời điểm hiện tại, chiếc iPhone này đã sắp 6 năm tuổi.

Dù đã cũ nhưng trên thị trường hiện nay những chiếc iPhone này vẫn được bày bán tại nhiều shop. iPhone 6s cũ 64GB sở hữu giá thành từ 3.1 triệu đồng. Trong lúc đó iPhone 6s Plus bạn dạng 64GB sở hữu giá từ 4.8 triệu đồng.

Với mức giá này, liệu bạn sở hữu nên sắm chúng. nào hãy cùng xem những gì mà iPhone 6S và 6S Plus sở hữu thể làm được.

Thiết kế

ngôn từ thiết kế của cặp đôi bạn trẻ iPhone 6s và 6S Plus vẫn được Apple tiêu sử dụng lại cho iPhone SE 2 ra thị giác năm ngoái với một chút khác lạ về mặt sườn lưng kính và camera. Mặt sườn lưng của cả hai máy đều bằng nhôm nguyên khối phối phối kết hợp độ mỏng dính chỉ 7.1 mm (iPhone 6s) và 7.3 mm (iPhone 6S Plus) – mỏng dính hơn cả những chiếc iPhone 12. Chính vì vậy, hiện tại thiết kế của hai chiếc iPhone 6s vẫn tồn tại rất thời thượng và ko hề lỗi thời.

thông số kỹ thuật kỹ thuật

cặp đôi bạn trẻ iPhone 6s được trang bị chip A9 lõi kép vận tốc 1.85 GHz, kèm theo là RAM 2GB tuy thấp ở hiện tại nhưng vẫn đảm bảo xử lý khá trơn tru nhiều ứng dụng cơ bạn dạng. Nếu chưa tăng cấp hệ điều hành và vẫn giữ ở iOS 12, kinh nghiệm xử lý của máy còn tương đối ổn định và mượt. Giới hạn của máy chỉ giới hạn lại ở những ứng dụng yêu cầu bạn dạng update cao hơn hoặc những trò chơi quá nặng nề.

update ứng dụng

tuy vậy ko sở hữu tên trong danh sách hỗ trợ iOS 15 tiếp đây nhưng những bạn dạng iOS hiện tại vẫn chạy ổn định trên iPhone 6S và 6S Plus. trong cả nếu như khách hàng giữ iOS thấp như iOS 12, thì phương pháp trên đây 3 tuần Apple vẫn sở hữu bạn dạng update 12.5.3 dành riêng cho những mẫu iPhone đời thấp. Chính vì vậy, nếu như khách hàng ko sở hữu nhu yếu sử dụng nhiều tính năng yên cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh như trò chơi, xem phim phân giải cao, iPhone 6s vẫn là lựa sắm ko tồi.

Máy Hình ảnh

Máy Hình ảnh của iPhone đều tiến bộ dần theo những năm. Tuy nhiên nếu xét dưới tiêu chuẩn chụp Hình ảnh cơ bạn dạng như chụp ban ngày, đủ sáng sủa chụp phong cảnh, quay phim cơ bạn dạng, cặp đôi bạn trẻ iPhone 6s vẫn mang lại unique đáng kinh ngạc. Những bức Hình ảnh vẫn sở hữu độ sắc nét cao và màu sắc chân thực. Những chiếc iPhone cũ này chỉ tỏ ra “đuối” trong điều khiếu nại thiếu sáng sủa, dịch chuyển thời hạn nhanh.

Thời lượng Pin

Pin của iPhone 6s dung tích 1715 mAh và iPhone 6s Plus 2750 mAh tiêu tốn tích điện khá thời hạn nhanh với những nhu yếu như hiện nay. chưa tính máy cũng ko hỗ trợ sạc thời hạn nhanh. Tuy nhiên nếu như khách hàng ko phải người tiêu sử dụng Smartphone lướt web, xem phim cường độ cao thì máy vẫn đủ pin cho một ngày.

Kết luận

Về cơ bạn dạng, iPhone 6S và 6S Plus thực sự đã cũ nhưng nó ko hề lỗi thời ngay lúc này. Máy vẫn xử lý tốt và mượt mà nhiều tác vụ. chúng ta nên sắm cặp đôi bạn trẻ này (6s Plus nên ưu tiên hơn) nếu ko sở hữu nhu yếu sử dụng ở cường độ cao, thường xuyên lướt web, xem phim, Gameplay và ko muốn chi tiền quá nhiều cho một dế yêu. Bạn ko nên sắm nếu sở hữu thể chi trả cao hơn mức 4 triệu đồng cho một dế yêu bởi ở mức trên 4 triệu, sở hữu rất nhiều lựa sắm máy Android tốt hơn.Nguồn: Techz

Từ khóa: 2021 sở hữu nên sắm iPhone 6S và 6S Plus cũ? – 2021 sở hữu nên sắm iPhone 6S và 6S Plus cũ?

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ