2 Nguyên Nhân chúng ta nên chờ thêm mới setup iOS 14.5

(Techz.vn) Việc trở thành người setup iOS 14.5 hoặc bất kể phầm mềm nào tiên tiến nhất đều tồn tại những rủi ro nhất định, phía trên là hai Nguyên Nhân mà bạn cần cẩn trọng.


Sau một thời hạn dài thử nghiệm, Apple sau cuối đã sẵn sàng ra thị giác iOS 14.5 và iPadOS 14.5. những phiên bản update sẽ sẵn sàng vào tuần tới nhưng chưa mang ngày đúng chuẩn chỉnh. Theo những thông tin trước đó, phiên bản update sẽ gồm một số trong những tính năng bổ sung update như giọng nói Siri mới ko mặc định là nữ và tính năng Face ID giúp sức bạn mở khóa iPhone lúc đeo khẩu trang y tế.

tuy vậy phiên bản update mới khá thú vị, tuy nhiên việc update sớm ko phải là điều chúng ta nên làm. Những lần update trước, ko ít thiết bị gặp gỡ phải trạng thái trục trặc dưới phía trên.

Thỉnh thoảng sẽ mang một lỗi to

Điều này ko thường xuyên xẩy ra, nhưng đã mang một vài phiên bản update iOS đã làm tê liệt iPhone và iPad so với những người setup chúng vào trong ngày thứ hai mang phiên bản update. Ví dụ: một phiên bản update vào năm năm nhâm thìn đã loại bỏ iPad Pro của Apple so với một số trong những chủ sở hữu. Một phiên bản update khác cùng năm đã ngăn một số trong những iPhone đã thay thế hoạt động và sinh hoạt thường thì. Sau lúc bạn update lên iOS 14.5, quy trình quay trở lại ko giản dị và dễ dàng.

Lời khuyên cho mình là nên chờ một vài ngày, thậm chí mang thể một tuần, sau lúc mang phiên bản update trước lúc setup nó. bằng phương pháp thức đó nếu mang bất kể lỗi to nào xẩy ra, Apple sẽ sớm khắc phục nó và chúng ta sẽ ko gặp gỡ lỗi lúc update lên.

ko phải lúc nào những ứng dụng cũng sẵn sàng

Nhiều nhà phát triển mang thể sẽ ko kịp điều chỉnh ứng dụng yêu thích với update hệ điều hành mới. Điều này mang thể xẩy ra nếu iOS thay đổi quá to. nếu khách hàng mang một ứng dụng quan trọng nào khác hay sử dụng, hãy chắc rằng nó đã được tối ưu trước chính thức update mới.

Chính vì vậy, về cơ phiên bản, bạn cũng nên chờ thêm một vài ngày để quan sát trước tình hình update trước lúc chính thức update.Nguồn: Techz

Từ khóa: 2 Nguyên Nhân chúng ta nên chờ thêm mới setup iOS 14.5 – 2 Nguyên Nhân chúng ta nên chờ thêm mới setup iOS 14.5

Bài viết cùng chủ đề: