14 cầu thủ Genoa nhiễm Covid-19, Serie A có nguy cơ tạm dừng 2 tuần


Dân trí

CLB Genoa vừa công bố có đến 14 cầu thủ và nhân viên nhiễm Covid-19 khiến Ban tổ chức Serie A cân nhắc tạm dừng giải đấu trong 2 tuần. Trận đấu giữa Napoli với Juventus cuối tuần này phải hoãn lại.

Giải Serie A  ở Ý có thể phải tạm hoãn trong hai tuần sau khi số ca nhiễm Covid-19 ở các CLB tăng đột biến. Chỉ riêng CLB Genoa đã công bố 14 cầu thủ và nhân viên nhiễm bệnh sau đợt kiểm tra mới nhất.

Điều này đồng nghĩa CLB Napoli, đội đã đánh bại Genoa 6-0 cuối tuần trước, sẽ phải tự cách ly cho đến khi các cầu thủ và nhân viên của đội bóng có kết quả kiểm tra âm tính với SARS-CoV-2. Napoli sẽ tiếp đón Juventus vào Chủ nhật này trong khi Genoa dự kiến ​​gặp Torino vào thứ Bảy.

14 cầu thủ Genoa nhiễm Covid-19, Serie A có nguy cơ tạm dừng 2 tuần - 1

Sau trận gặp Napoli, CLB Genoa xác nhận có 14 cầu thủ và nhân viên nhiễm virus Covid-19 khiến Serie A nguy cơ phải hoãn trong 2 tuần tới

Chính phủ Ý và Bộ thể thao đang làm việc cùng nhau để quyết định cách tốt nhất để chống lại bất kỳ ổ dịch nào ở Serie A. Có 159 trường hợp nhiễm virus Covid-19 mới ở Ý vào ngày 3 tháng 8 – một ngày sau khi mùa giải trước kết thúc – và đến Chủ nhật tuần trước đã có 1.766 trường hợp lây nhiễm.

Một đợt bùng phát khác dịch bệnh trong thời gian này  có thể dẫn đến việc bóng đá phải tạm hoãn. Hãng thông tấn Ý Corriere della Sera khẳng định việc tạm hoãn bởi ban lãnh đạo các đội bóng là một trong những lựa chọn đang được xem xét.

14 cầu thủ Genoa nhiễm Covid-19, Serie A có nguy cơ tạm dừng 2 tuần - 2

HLV David Moyes của CLB West Ham nhiễm virus Covid-19

Sự gia tăng các trường hợp nhiễm virus Covid-19 ở Ý cũng đang xảy ra tương tự tại Anh. HLV David Moyes cùng với các cầu thủ West Ham như Issa Diop và Josh Cullen đều có kết quả dương tính trước trận đụng độ Hull ở Carabao Cup.

Trận đấu tại Carabao Cup của CLB Leyton Orient với Tottenham cũng đã bị hoãn lại khi có tới 18 cầu thủ và nhân viên của Leyton Orient có kết quả dương tính.

CLB Grimsby Town ở League Two là một đội khác đang vật lộn với dịch bệnh đang bùng phát.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – 14 cầu thủ Genoa nhiễm Covid-19, Serie A có nguy cơ tạm dừng 2 tuần

Từ khóa: 14 cầu thủ Genoa nhiễm Covid-19, Serie A có nguy cơ tạm dừng 2 tuần – 14 cầu thủ Genoa nhiễm Covid-19, Serie A có nguy cơ tạm dừng 2 tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *