10 chiếc smartphone Android thời thượng mạnh nhất toàn thị trường quốc tế trong tháng 8

Trong tháng 8, toàn bộ những chiếc smartphone Android mạnh nhất đều sở hữu chip Snapdragon 888. tuy vậy một vài mẫu máy với chip Snapdragon 888+ ép xung từ phiên bản 888 gốc nhưng hiện chúng chưa đủ dữ liệu để nhận xét.

Vì vậy, danh sách 10 chiếc smartphone Android mạnh nhất tháng 8 vẫn là những siêu phẩm quen thuộc. người tiêu dùng sở hữu thể dễ dàng và đơn giản và giản dị thấy những chiếc máy sở hữu RAM càng tốt thì càng mạnh.

1. Nubia Red Magic 6 Pro

– Điểm trung bình: 837.506

Nubia Red Magic 6 Pro, một trong những thành phầm điện thoại thông minh nổi tiếng nhất dành riêng cho trò chơi, đạt điểm số trung bình là 837.506 với sự phối tích hợp siêu việt của Qualcomm Snapdragon 888, 16GB RAM và 256GB ROM. Điều này ko khó hiểu lúc nó dễ dàng và đơn giản và giản dị đứng đầu danh sách của Antutu.

Red Magic 6 Pro sở hữu RAM 16G to thứ hai trên toàn thị trường quốc tế smartphone. Phiên phiên bản to nhất là RAM 18G của Hãng Asus ROG Phone 5 Ultimate. Tuy nhiên, RAM 18G vẫn không được sử dụng mênh mông rãi và ngày càng sở hữu nhiều điện thoại thông minh di động sở hữu RAM 16G.

2. Hãng Asus ROG Phone 5

– Điểm trung bình: 817,404

ROG Phone 5 cũng là một trong những dòng điện thoại thông minh Gameplay và từng đứng đầu danh sách của Antutu ko ít lần từ lúc phát hành. Sự khó khăn trong số những thương hiệu trong khá gay gắt về hiệu năng nên thậm chí ROG Phone 5 còn xếp sau Nubia Red Magic 6 Pro.

Hai dế yêu này rất giống nhau về thông số kỹ thuật kỹ thuật, cả hai đều là việc phối tích hợp của Snapdragon 888 + RAM 16G + ROM 256G. Chỉ sở hữu sự khác lạ nhỏ giữa chúng về những hỗ trợ lúc Gameplay và Red Magic làm tốt hơn một chút. Cả hai đều là những thành phầm hàng đầu và hỗ trợ trải nghiệm người tiêu dùng tuyệt vời trong cả lúc sở hữu những điểm số không giống nhau.

3. Realme GT

– Điểm trung bình: 816,743

thành phầm Realme GT thừa hưởng nhiều yếu ớt tố từ dòng ACE của OPPO. Vốn là hai thương hiệu cùng dưới mái nhà của BKK Electronics, OPPO đã chuyển giao dòng ACE cho Realme vì nó rất giống với những thành phầm Realme ở tiêu chuẩn mạnh và rẻ.

Chính vì vậy, ko khó hiểu lúc Realme GT sở hữu thể vừa uy lực như OPPO lại vừa sở hữu mức giá rẻ của chính Realme. Cùng với đó Realme GT sẽ là chiếc smartphone sở hữu chip Snapdragon 888 rẻ nhất thị trường, điều này sở hữu lợi rất nhiều cho những người tiêu dùng.

Bảng xếp hạng của Antutu cũng cho thấy hiệu suất tốt của nó. Realme GT chỉ xoàng xĩnh 661 điểm so với điểm số trung bình của điện thoại thông minh Gameplay ROG Phone 5, một số lượng khá tuyệt hảo.

7 thứ hạng còn sót lại

Bảy thành phầm tiếp theo là iQOO 7 với điểm trung bình là 814,662, OnePlus 9 Pro với điểm trung bình là 796,823, Sony Xperia 1 III 5G với điểm trung bình là 793,515, Mi 11 Ultra với điểm trung bình là 792,981, Mi 11 với điểm điểm trung bình là 779,818, Mi 11i với điểm trung bình là 779,706, Hãng Asus Zenfone 8 Mini với điểm trung bình là 778,716.

Vị trí sau cùng đáng được nhắc tới là Hãng Asus Zenfone 8 Mini. Trong xu thế thị trường điện thoại thông minh màn hình hiển thị to 6,5, 6,7 trở lên trên hiện nay, dế yêu này lựa sắm màn hình hiển thị 5,92 inch và nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều người tiêu dùng thích di động màn hình hiển thị nhỏ. Hiệu năng của nó cũng rất uy lực lúc trang bị vi xử lý Snapdragon 888 ko khác gì những máy sở hữu màn hình hiển thị to. người tiêu dùng sở hữu thể sở hữu được trải nghiệm tốt hơn vì màn hình hiển thị nhỏ và trọng lượng thân máy nhẹ.Nguồn: Techz

Từ khóa: 10 chiếc smartphone Android thời thượng mạnh nhất toàn thị trường quốc tế trong tháng 8 – 10 chiếc smartphone Android thời thượng mạnh nhất toàn thị trường quốc tế trong tháng 8

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ